Bản cập nhật Android L cho Samsung Galaxy S5 và Note 4 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11-12

Nghĩa Chi Tiết

Khoai Sài Gòn
Tham gia
14/2/14
Bài viết
472
Được thích
781
3135 #1

(Ảnh minh hoạ)​

Nếu các bạn vẫn nhớ thì Android L là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android và được Google chính thức giới thiệu vào sự kiện Google I/O vài tháng trước với khả năng đem đến hiệu suất tối ưu cho các thiết bị có cấu hình thấp.

Hiện tại, Android L mới chỉ được phát hành ở phiên bản Beta dành cho nhà phát triển và vẫn chưa có tên gọi chính thức như các phiên bản trước. Android L dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào khoảng thời gian cuối 2014 và sẽ sớm phổ biến vào đầu 2015 nên các nhà sản xuất cần tập trung đẩy mạnh càng sớm càng tốt.

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, ngày phát hành chính thức của Android L vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, thông tin về việc phát hành bản cập nhật Android L dành cho Galaxy S5Note 4 đã sớm lộ diện vào hôm nay. Theo như thông tin đáng tin cậy từ Sammobile, bản cập nhật Android L dành cho S5 và Note 4 sẽ được phát hành vào tháng 11 hoặc 12 năm nay.

Mặc dù thời gian cập nhật trễ hơn khá nhiều so với những gì người dùng mong đợi nhưng bạn cần nhớ rằng Android L là một phiên bản hoàn toàn mới và Samsung cần khá nhiều thời gian để có thể tối ưu giao diện TouchWiz cũng như các thành phần hệ thống cho phiên bản này nhằm đem đến cho người dùng một bản cập nhật hoàn thiện nhất.

Với cộng đồng người hâm mộ Samsung nói riêng và cộng đồng người dùng Android nói chung, chúng ta hãy cùng chờ đón xem Samsung sẽ đem đến cho chúng ta điều bất ngờ gì với Android L vào cuối năm nay nhé. Techrum.vn sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về bản cập nhật này ngay khi cập nhật khả dụng cho thiết bị.

Nghĩa Chi Tiết
techrum.vn
Theo: phone arena
Nguồn ảnh: Android Central
 
Last edited by a moderator:

Hà Đăng

New Member
Tham gia
12/7/14
Bài viết
262
Được thích
135
#2
gì mà android L cuối năm mới có mà sam đã tháng 11 12 phát hành rồi
 

shadow1993

New Member
Tham gia
15/3/14
Bài viết
22
Được thích
6
#3
không thấy nói đến note 3 hay các dòng galaxy s nhỉ!?:angry:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom