Bản cập nhật Android Pie trên Galaxy S9/ S9+ gặp phải vấn đề hao pin

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3163 #1


Sau khi được cập nhật lên hệ điều hành Android 9.0 Pie trong tuần này, một số người dùng đã phản ánh và cho biết, chiếc Galaxy S9/ S9+ của mình đã gặp phải vấn đề tụt pin nghiêm trong so với phiên bản Android 8.0 Oreo.

Theo một số người dùng, chiếc Galaxy S9+ đã tụt xuống 5% pin từ 10% pin chỉ trong vòng vài giây. Trong khi đó, thiết bị này hiện không chạy ngầm bất kỳ một ứng dụng nào.

Theo trang tin Sammobile, nhiều khả năng, tụt pin nhanh có thể là lý do mà Samsung không phát hành phiên bản hệ điều hành mới của mình tại một số quốc gia trên thế giới. Nhiều phả năng, lỗi trên sẽ được khắc phục trong một bản cập nhật trong thời gian gần nhất.

Có thể thấy, việc phát hành bản cập nhật mới sớm hơn dự kiến đã gây ra một số vẫn đề nhỏ đối với bộ đôi Galaxy S9/S9+. Trước đây Samsung từng bố, sẽ cập nhật hệ điều hành Android Pie cho bộ đôi này cùng chiếc Galaxy Note 9 vào tháng 1 năm sau.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: Sammobile
 

Dat tan

Member
Tham gia
23/5/16
Bài viết
70
Được thích
24
#2
Cho vừa lòng em.kkk .đáng đời mấy thằng suốt ngày cứ hóng cập nhật lên cao.ngày xưa bị dính note 2 một lần sợ samsung và qua hãng khác luôn
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
282
Được thích
136
#3
Đang dùng Pie region DBT rồi mà thấy có sao đâu nhỉ? Đợi XXV ra chuyển về xem thế nào...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom