Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 gây ra lỗi khiến màn hình PC của người dùng nhấp nháy điên cuồng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,432
Được thích
2,300
1812 #1

Vào ngày 12 tháng 2 vừa qua, Microsoft đã tung ra bản cập nhật February 2022 Update dành cho Windows 10 đi kèm với một loạt các cải tiến về bảo mật nhưng không bổ sung thêm tính năng mới nào. Bản cập nhật vá 48 lỗ hổng của Windows 10 và 22 lỗ hổng của Microsoft Edge. Tuy nhiên sau khi cài bản cập nhật này, rất nhiều người dùng đã cho biết rằng PC của họ bị những lỗi kỳ quặc như màn hình nhấp nháy một cách dữ dội.

Mặc dù hầu hết các bản cập nhật của Windows 10 và Windows 11 được Microsoft tung ra nhằm cải tiến và sửa lỗi, tuy nhiên những bản cập nhật này hoàn toàn có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, giống như vaccine. Như một bài đăng trên Reddit gần đây cho thấy một người dùng Windows 10 vừa cài đặt bản cập nhật February 2022 Update mà Microsoft vừa tung ra khiến PC của người dùng này nhấp nháy màn hình liên tục.


Cụ thể người dùng này có nickname là Northerleyfire chia sẻ rằng anh ta đã lỡ tay cập nhật Windows 10 và tắt PC của mình đi. Tuy nhiên sau khi bật lại PC vào ngày hôm sau, mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi anh ta đăng nhập vào tài khoản Windows của mình, lúc này màn hình PC bắt đầu nhấp nháy một cách dữ dội không có hồi kết.

"Tôi không thể click chuột vào bất cứ thứ gì ngoại trừ Task Manager khi tôi mở nó bằng phím tắt. Tôi đã thử một tài khoản Windows mới, nhưng tôi gặp vấn đề tương tự và bây giờ mỗi lần tôi khởi động PC, tôi sẽ chuyển sang tài khoản mới đó do tôi không thể click chuột vào bất cứ thứ gì và tôi không thể đăng xuất." Northerleyfire cho biết.

Rõ ràng, sự cố chỉ được giải quyết sau khi bản cập nhật mới nhất của Windows 10 là February 2022 Update được xóa đi và mọi thứ trở lại bình thường. Cũng có trường hợp một số bản cập nhật hoặc lỗi có thể dẫn đến hiện tượng được gọi là White Screen of Death (màn hình trắng chết chóc), nếu bạn bị lỗi này có thể tham khảo đường link mà TECHRUM để dưới đây để sửa lỗi:

Tổng hợp​
 

nong dan

Member
Tham gia
7/10/19
Bài viết
104
Được thích
18
#2
sũa lỗi này khuyến maĩ thêm lỗi mới, =))
 

elgato

Member
Tham gia
29/5/20
Bài viết
76
Được thích
9
#3
Chắc hắn nằm trong nhóm người xui, tôi thì không bị.:)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom