Bản cập nhật mới nhất của Windows 11 gây lỗi khiến đèn nền phím Caps Lock không sáng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,010
Được thích
2,154
632 #1

Windows 11 hiện đang được tung ra cho nhiều người dùng hơn, nhưng điều này không có nghĩa là hệ điều hành này đã hoàn chỉnh. Khi mà rất nhiều người dùng đã phàn nàn về các lỗi khác nhau trên Windows 11, ví dụ như bản Preview build mới nhất được cho là có lỗi làm hỏng đèn phím Caps Lock, Scroll Lock và Num Lock trên bàn phím PC, laptop của người dùng.

Cụ thể hơn, trong một bài đăng trên Windows Feedback Hub tiết lộ rằng sự cố xảy ra trên Windows 11 Build 22494 trở lên, với một số người dùng phàn nàn rằng các phím trên bàn phím của họ hoạt động bình thường, nhưng đèn nền phím lại không được bật. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và tìm cách sửa lỗi này, thậm chí một số người dùng còn tưởng rằng bàn phím của họ bị hỏng và thay một cái mới nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề.

"Microsoft hãy nhanh chóng khắc phục sự cố này, hãy tưởng tượng ai đó vô tình gửi một tin nhắn cho người sếp nhạy cảm của họ mà không hề có từ nào được viết hoa, thật tiếc khi bị sa thải vì điều đó. Vấn đề này có thể hủy hoại cuộc sống của một người nào đó, ” một người dùng phàn nàn trên Feedback Hub.


Nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi này, thì cách dễ nhất để giải quyết nó là chỉ cần cài đặt một phần mềm chuyên dụng mang tên TrayStatus. Phần mềm này bổ sung các thông báo riêng biệt trên thanh Taskbar cho phép bạn biết rằng phím Caps Lock, Num Lock, Scroll Lock của bạn có đang được bật hay không.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom