Bản cập nhật OneUI 6.1 lại gây lỗi cảm biến vân tay cho Galaxy S23, bạn có bị không?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
567 #1

Mới hôm qua, TECHRUM đã thông báo với bạn rằng bản cập nhật One UI 6.1 đã làm chậm tốc độ sạc tới 40% trên dòng Galaxy S23 , Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 . Ngay cả khi người dùng đang sạc bằng cục sạc 25W của Samsung, tốc độ sạc của họ vẫn bị giới hạn ở khoảng 15W.

Vấn đề sạc chưa được làm rõ thì những người dùng Reddit đang nhận thấy sự cố với cảm biến vân tay siêu âm trên dòng Galaxy S23 sau khi cài đặt One UI 6.1. Một Redditor có tên "oneui" đã viết:

"Có ai gặp vấn đề với cảm biến vân tay trên S23 sau khi cập nhật lên OneUI 6.1 không? Thỉnh thoảng, khi tôi lấy điện thoại ra khỏi túi, nhấn nút nguồn hoặc chạm hai lần vào màn hình, sử dụng cảm biến vân tay và không có gì xảy ra. Tuy nhiên, khi tôi nhấc ngón tay lên, hiệu ứng vân tay lại xuất hiện và sau đó nó hoạt động. Có vẻ như đó là một sự cố không liên tục. Điều này chưa bao giờ xảy ra trước khi cập nhật lên 6.1."


Năm phản hồi tiếp theo là từ các chủ sở hữu thiết bị Samsung , những người đều nói rằng họ đang gặp vấn đề tương tự. Một người dùng dòng Galaxy S23 khác phàn nàn rằng cảm biến vân tay của anh ấy biến mất khi nhấn lần đầu tiên. Điều tương tự đã xảy ra với người dùng Reddit "this-guy95", người gặp sự cố này trên Galaxy S23 FE của anh ấy .

Tùy thuộc vào điện thoại bạn đã cài đặt, One UI 6.1 mang đến một số tính năng AI tuyệt vời mặc dù nó dường như cũng có một số lỗi. Cho đến nay, TECHRUM chưa nghe thấy thông tin gì về điều này từ Samsung. Nếu Samsung phản hồi, TECHRUM sẽ cho bạn biết bằng cách xử lý lỗi này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom