Bản cập nhật tích lũy tiếp theo cho Windows 10 Mobile sẽ khắc phục lỗi cập nhật ứng dụng trong Store

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
1799 #1

Gần đây nhất, Microsoft đã tung ra bản Build 15063.483 cho các thiết bị Windows 10 có bản cập nhật Creators. Bản cập nhật này chỉ bao gồm các bản sửa lổi và một số cải tiến liên quan đến hiệu xuất. Tuy nhiên bản Build này đã xuất hiện một lỗi không xác định khiến người dùng không thể tải về hay cập nhật ứng dụng trong Windows Store.
Ông Brandon LeBlanc - Giám đốc Chương trình Cao cấp của Microsoft đã trả lời trên Twitter theo yêu cầu của người dùng rằng: " Microsoft đã khắc phục sự cố này và sẽ sớm cung cấp bản sửa lỗi trong bản cập nhật tích lũy tiếp theo".
Cho đến khi Microsoft phát hành bản cập nhật tiếp theo, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách chuyển tất cả ứng dụng của mình từ thẻ SD vào bộ nhớ trong của điện thoại. Bạn cũng cần phải cài đặt bộ nhớ chính là bộ nhớ trong của điện thoại.

Người dùng Windows Phone đã gặp rất nhiều vấn đề về ứng dụng trong Store, và điều này sẽ làm cho họ thất vọng hơn. Hy vọng rằng Microsoft sẽ sớm phát hành bản cập nhật để người dùng Windows Phone cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom