Bản cập nhật Windows 10 19H1 sẽ loại giao diện tuỳ chỉnh âm thanh volume mixer quen thuộc

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
2874 #1

Bản cập nhật Windows 10 19H1 dự kiến sẽ đem lại rất nhiều chứng năng mới và hữu ích cho người dùng, nhưng bên cạnh đó một số tính năng từ lâu đã rất quen thuộc giờ đây cũng có khả năng bị loại bỏ. Thông tin mới đây cho thấy, khả năng cao tính năng tuỳ chỉnh âm thanh (Windows Volume Mixer) sẽ bị loại bỏ trong bản cập nhật sắp tới.

Ở phiên bản Windows 10 19H1 Build 18272, khi click vào tuỳ chọn “volume mixer” ở biểu tượng âm thanh (hình chiếc loa) trên thanh taskbar, ứng dụng Volume Device Preferences (ảnh trên) sẽ được mở thay vì ứng dụng Volume Mixer truyền thống.


Menu tuỳ chỉnh âm thanh đã tồn tại rất lâu trên hệ điều hành Windows có thể sẽ bị loại bỏ trong bản update tới.

Volume Mixer là ứng dụng từ lâu đã xuất hiện trên hệ điều hành Windows cho phép người dùng tuỳ chỉnh mức âm lượng phù hợp cho từng ứng dụng khác nhau trên máy. Nhưng trong bản cập nhật sắp tới, khả năng tính năng này sẽ bị Microsoft loại bỏ.

Tuy nhiên, ứng dụng Volume Mixer hiện vẫn có thể sử dụng thông qua Control Panel hoặc tìm kiếm ứng dụng tên SndVol.exe thông qua Cortana.


19H1 sẽ là một bản cập nhật lớn của Windows 10 và dự kiến sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng giữa đầu năm 2019, có thể sẽ rơi vào khoảng tháng 4 năm sau và hứa hẹn đem lại rất nhiều thay đổi lớn và hữu ích.

Xem thêm:@hieucocc | TECHRUM | MSPoweruser
 
Last edited by a moderator:

SongXôBờ

New Member
Tham gia
10/11/15
Bài viết
260
Được thích
180
#2
sao không làm kiểu dạng pop up nhỏ gọn như Volume Mixer đi mà lại hiện cả cái bảng khó chiu vậy trời, thỉnh thoảng chỉnh mic tý thì Volume vẫn tiện hơn
 

Arter

New Member
Tham gia
25/10/18
Bài viết
2
Được thích
1
#3
để như kiểu win 7 ấy, dễ nhìn, dễ sử dụng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom