Bản mở rộng/làm lại của Alto's Adventure 'The Spirit of the Mountain' ra mắt trên Apple Arcade

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,501
Được thích
17,080
790 #1


Nhà phát triển từng đoạt giải thưởng vào mùa hè năm ngoái Snowman đã mang Alto's Odyssey lên Apple Arcade và trở thành một trong số các trò chơi thành công nhất trên nền tảng Cloud Gaming này. Nhằm tiếp nối phần game Alto's Odyssey: The Lost City với quần xã sinh vật cùng những cuộc phiêu lưu cuốn hút, Snowman đã ra mắt phiên bản mở rộng Alto’s Adventure: The Spirit of the Mountain, được làm lại từ bản gốc và dựa trên loạt phim cùng tên.

Cùng với việc thưởng thức tất cả các khía cạnh đầy mê hoặc của trò chơi này, bản làm lại Alto’s Adventure: The Spirit of the Mountain trên Apple Arcade sẽ có tính năng "trái tim của ngọn núi", nơi người chơi sẽ được khám phá các bộ phận chưa từng thấy trước đây, tiết lộ bí ẩn về Pitu cùng trải nghiệm thú vị với nhân vật hoàn toàn mới.

Bản mở rộng/làm lại này cũng bao gồm một loạt 20 mục tiêu hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt để nhân vật mới thể hiện kỹ năng độc đáo của mình. Tính đến hiện tại, Alto’s Adventure sở hữu gần 200 mục tiêu cần đạt được với phiên bản The Spirit of the Mountain.


Và giống như chúng ta đã thấy khi Alto's Odyssey: The Lost City ra mắt trên Apple Arcade, người chơi có thể nhập tiến trình trước đó của mình trong Alto's Adventure: The Spirit of the Mountain để tiếp tục tại nơi đã dừng lại.
Lưu ý về Apple Arcade:

Đây là dịch vụ Apple Arcade sẽ cung cấp cho bạn những tựa game mới đến từ các nhà phát hành nổi tiếng như Annapurna Interactive, Bossa Studios, Cartoon Network, Finji, Giant Squid, Klei Entertainment, Konami, LEGO, Mistwalker Corporation, SEGA, Snowman v.v... Hoạt động độc lập với nội dung tải về riêng, tách biệt hoàn toàn khỏi các mục cộng đồng khác trên App Store.

Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung trong thự viện, không bị làm phiền bởi quảng cáo, không cần mua thêm bất kỳ gói bổ sung nào khác (phiên bản mở rộng, nâng cấp v.v...), hỗ trợ chơi trực tuyến / ngoại tuyến, dễ dàng chuyển tiếp qua các thiết bị khác (từ iPhone sang iPad, Mac và Apple TV) và chia sẻ gói dịch vụ đã đăng ký với tối đa năm thành viên gia đình.

[...] Xem chi tiết tại đây: Trải nghiệm Apple Arcade: Dịch vụ chơi game theo gói, nội dung độc lập, miễn phí dùng thử 1 tháng.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom