Bản vẽ sơ đồ iPhone 14 Pro cho thấy độ dày của Camera và những thay đổi đối với phần "tai thỏ"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1177 #1


Dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời gian vừa qua, gần như chắc chắn iPhone 14 Pro sẽ có phần notch khác biệt so với lần đầu tiên được ra mắt trên iPhone X. Bản vẽ thiết kế dạng sơ đồ dưới đây sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về kích thước, độ dày camera và màn hình đục lỗ kiểu mới của iPhone 14 Pro | 14 Pro Max.

Bản vẽ sơ đồ iPhone 14 Pro được chia sẻ bởi tài khoản Max Weinbach trên Twitter hôm 22 tháng 3 vừa qua. Chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ dày hơn và có camera nổi bật hơn trên cả hai mẫu Pro. Ngoài ra, thông qua sơ đồ này một lần nữa cho thấy thiết kế màn hình đục lỗ kiểu mới (với một lỗ tròn và một chi tiết hình viên thuốc ở mặt trước).


Điều quan trọng mà chúng ta cần lưu ý là trong khi các tin đồn cho rằng iPhone 14 có thể sẽ loại bỏ thẻ SIM (tại một số thị trường nhất định), nhưng đối với bản vẽ này không cần thể hiện chính xác điều đó vì nó không ảnh hưởng đến các nhà sản xuất ốp lưng. Mặt khác, những thay đổi đối với phần notch sẽ ảnh hưởng đến các nhà sản xuất phụ kiện.

Như bạn có thể thấy, kích thước của iPhone 14 Pro Max sẽ nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước với chiều rộng là 77,5mm. Chiều cai sẽ giảm 0,1mm (xuống 160,7mm), đồng thời cụm camera sau cũng dày hơn một chút do cải tiến về cảm biến.

Cụm camera trên iPhone 14 Pro cũng sẽ lớn hơn, mặc dù không to bằng phiên bản Max. Có vẻ như Apple sẽ không phân biệt camera trên các mẫu Pro như đã làm với iPhone 12. Về kích thước, iPhone 14 Pro cũng trông giống với iPhone 13 Pro, mặc dù người dùng chắc chắn sẽ không thể sử dụng lại các loại ốp lưng của iPhone 13 Pro cho iPhone 14 Pro.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom