Bảng xếp hạng những người Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất - Giải trí

Tham gia
14/3/22
Bài viết
3
Được thích
0
165 #1
Mới đây, Bảng Xếp Hạng Top 10 Thần Tượng Nam Nữ Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google Mỹ đã được đăng tải trên cộng đồng mạng Theqoo Hàn Quốc và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sự nổi tiếng của K-pop không còn giới hạn ở châu Á mà đã lan rộng ra toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ. Mới đây, bảng xếp hạng top 10 nam và nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Mỹ đã được đăng tải trên cộng đồng mạng Hàn Quốc theqoo và nhận được rất nhiều sự chú ý. Các thành viên BangtaN Boys và BLACK PINK dường như cũng thống trị danh sách.

Độ nổi tiếng của BTS tại Hoa Kỳ là vô cùng lớn, nên tất nhiên, các thành viên BTS đã chiếm 7 vị trí đầu tiên trong top 10 nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google US. Sức ảnh hưởng của BTS ngày càng lớn khi họ tiếp tục làm nên lịch sử bằng cách càn quét các giải thưởng lớn ở Mỹ. BTS cũng tiếp tục hợp tác với các nghệ sĩ phương Tây và được mời tham dự nhiều lễ trao giải, chương trình truyền hình và sự kiện âm nhạc bên ngoài châu Á.

Trong số các thành viên BTS , Jungkook là thành viên được mong muốn nhất ở Mỹ, tiếp theo là V ở vị trí thứ 2 và tiếp theo là BTS Jimin, Suga, Rap Monster, Jin và J-Hope và chiếm vị trí thứ 7 trong khi vị trí thứ 8 trong top 10 Thần tượng nam được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ là Hyunjin của Stray Kids. Tuy nhiên Kai đứng thứ 5 trong và số 10 là Felix.

Thì BLACKPINK là cái tên mà người xem sẽ nghĩ đến đầu tiên khi đứng đầu bảng xếp hạng 10 nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google của Mỹ. Thời gian gần đây, các nhóm nhạc nữ nhà YG liên tục đạt được những thành tích khủng và hợp tác với các nghệ sĩ Anh - Mỹ. Dù đã hơn một năm kể từ lần phát hành âm nhạc cuối cùng, sức hút của BLACKPINK vẫn được thể hiện qua các chương trình thời trang và quảng cáo. Ngoài ra, bốn thành viên còn là đại sứ và nguồn cảm hứng cho các hãng thời trang danh tiếng thế giới như Chanel, Dior, Saint Laurent, Celine, Bvlgari và Calvin Klein.

Lisa là nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất, theo sau là Jennie, sau đó là Rose và Jisoo ở vị trí thứ 4 và 5. Tiếp theo đó là IU, khiến nhiều fan bất ngờ khi chen chân vào kỷ lục của BLACKPINK để giành vị trí thứ 3. Dù ngôi sao của series “Hotel Del Luna: chưa từng lên tiếng về kế hoạch quảng bá sang Mỹ nhưng IU vẫn được tìm kiếm rất nhiều trên Google và chứng tỏ sức hút cũng như tài năng của“ Báu vật âm nhạc quốc dân Kpop ”không hề kém cạnh đàn em.

Đứng ở vị trí thứ 6 là Jeon Somi với gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo, gu thời trang sành điệu và gu âm nhạc đậm chất phương Tây, Somi có sức hút đặc biệt đối với khán giả quốc tế. Thành tích của Somi khiến người hâm mộ vô cùng tự hào, khẳng định solo là con đường đúng đắn của cô nàng. Một số thành viên Twice cũng lọt vào top 10 nữ thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google US. Trong khi đó, Irene của Red Velvet là nghệ sĩ SM Entertainment duy nhất đứng đầu danh sách ở vị trí thứ 8.
 
Top Bottom