Bảo hành 3 năm cho hiện tượng burn-in trên các màn hình MSI QD-OLED

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,258
Được thích
808
215 #1

MSI tự hào mang đến những trang bị mới trên các linh kiện phần cứng dành cho game thủ. Trong khi tấm nền OLED đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống chơi game cao cấp, hiện tượng burn-in (tạm dịch là lưu ảnh) trên màn hình OLED vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với tất cả người dùng. MSI tự hào giới thiệu giải pháp đặc biệt giúp giải quyết hiệu quả hiện tượng burn-in này.

Cam kết của MSI: Bảo hành 3 năm cho dòng màn hình OLED
Để kéo dài thời gian sử dụng của tấm nền, chúng tôi tự hào giới thiệu công nghệ MSI OLED CARE 2.0. Công nghệ tiên tiến này được thiết kế để bảo vệ tấm nền OLED, góp phần kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Nhằm mang lại trải nghiệm tin cậy với cộng đồng game thủ mà chúng tôi vô cùng trân trọng, MSI cam kết bảo hành 3 năm cho màn hình OLED*. Gói bảo hành này không chỉ bao gồm những quy định hỗ trợ thông thường mà còn bao gồm cả hiện tượng burn-in. MSI luôn thấu hiểu tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, để có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Chúng tôi tin rằng những cải tiến này đều là minh chứng mạnh mẽ về cam kết của MSI trong việc cung cấp các giải pháp chơi game hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của người dùng. Bằng sự đổi mới không ngừng nghỉ, MSI luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho game thủ.

Bảo hành 3 năm cho các phiên bản màn hình OLED sau:
*Bảo hành của MSI sẽ không áp dụng cho bất kể sản phẩm còn trong hoặc ngoài thời gian bảo hành đối với màn hình OLED nếu tính năng MSI OLED Care (luôn bật theo mặc định) đã bị trì hoãn, tắt hoặc không thể hoạt động bởi tác động của người dùng.

Hãy mua và để lại nhận xét của bạn về các mẫu màn hình QD-OLED của MSI, nhận ngay Steam Code trị giá 100 USD!
QD-OLED Monitors Limited Offer

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Trang Thông tin Bảo hành: Warranty Policy | MSI Global

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về công nghệ MSI OLED Care 2.0: Multi-Logo Detection, Taskbar Detection, Boundary Detection
https://vn.msi.com/blog/how-msi-oled-care-prevents-oled-from-burn-in
Xem thêm:
 
Top Bottom