Bất ngờ với chuyện tình yêu hay khiến tim bạn tan chảy

Tham gia
16/3/21
Bài viết
33
Được thích
0
128 #1
Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao những người vừa mới gặp nhau lại có thể thích nhau được đúng không? Trong khi đó thì có những người đi muốn hết cái Trái Đất thì cuối cùng lại về bên người cũ hoặc sống cuộc sống độc thân. Thật ra, đó vốn gọi là tiếng sét ái tình vốn đã định sẵn lương duyên rồi. Việc yêu hay không yêu thì đâu phải muốn là được đâu. Thế nên, những câu chuyện tình yêu hay sau đây mà kết bạn hẹn hò nghiêm túc Waodate tổng hợp có lẽ sẽ khiến cho bạn tin rằng định mệnh là có thật chứ không phải nói phét.


Câu chuyện tình yêu hay
Họ lớn lên cùng nhau trong một khu phố rồi học cùng nhau thời cấp 2 cho đến cấp 3. Có thể nói họ là thanh mai trúc mã bên nhau ngay từ lúc nhỏ. Anh đã thích cô ấy rất nhiều nhưng lại không chắc cô ấy có dành tình cảm cho mình hay không. Về sau, anh ấy đã chuyển đi mà không liên lạc gì nữa. Mãi đến năm 30 tuổi thì anh tình cờ gặp lại cô bạn đó đang cùng chồng mình sánh bước trên con phố nhỏ. Bất ngờ thay thì cô ấy lại là bạn cùng xóm với anh. Họ gặp nhau, vui mừng khôn xiết và trò chuyện rất nhiều với nhau. Tất nhiên thì tình cảm anh ấy dành cho cô ấy vẫn y hệt như xưa nhưng vẫn chỉ mãi mình anh ấy biết mà thôi. Sau đó, cuộc hôn nhân của cô bạn ấy tan vỡ vì gặp vấn đề giữa cô ấy và chồng. Sau li hôn, thật ngạc nhiên là nàng tâm sự rằng nàng thích anh ấy rất nhiều. Thế là hắn chớp lấy thời cơ mà tỏ tình luôn. Bạn có biết gì không, hắn cuối cùng cũng đã có thể lấy được người phụ nữ mà mình luôn yêu và lai sắp có một em bé kháu khỉnh nữa. Mỗi khi nhắc đến chuyện đó, họ luôn cười về sự quá nhút nhát của cả hai. Tuy nhiên, bây giờ thì đã được ở cạnh nhau rồi, mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn. Đây có lẽ là một câu chuyện tình yêu hay, định mệnh đúng không nào!


Đây là một câu chuyện tình yêu hay và nó có thật, tình yêu như một định mệnh vậy đó, thế nên có cơ hội thì hãy thử yêu đi bạn nhé! trang hẹn hò miễn phí Waodate chúc bạn luôn hạnh phúc!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom