Bật mí cách dùng đèn xông tinh dầu Bát Tràng đúng cách

Tham gia
15/6/21
Bài viết
246
Được thích
0
22 #1
Vừa có tác dụng đèn xông hương, đèn xông tinh dầu Bát Tràng với chất sứ thấu quang còn là chiếc đèn ngủ lung linh. Với nhiều lợi ích tiện dụng, sản phẩm đã trở thành vật dụng hàng ngày của nhiều gia đình Việt.

Trên thị trường hiện đang có hai loại đèn xông tinh dầu là đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hai loại đèn tinh dầu này đúng để đảm bảo tuổi thọ đèn được lâu nhất.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Ưu điểm của các loại đèn xông tinh dầu bằng nến đó là tính tiện lợi, sử dụng đơn giản, đồng thời giá thành rẻ. Để sử dụng loại đèn này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.


Các bước sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng bằng nến

Đầu tiên, chuẩn bị đèn xông tinh dầu nến cùng một loại tinh dầu với mùi hương yêu thích. Sau đó, đổ nước lạnh hoặc nước ấm nóng vào đĩa chứa nước trên đèn. Số lượng nước ngập một nửa hoặc ⅔ đĩa.

Tiếp theo, thắp nến và đặt chúng vào đĩa chứa nến ở khoang bên dưới của đèn tinh dầu Bát Tràng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại nến không mùi để lưu hương tinh dầu tốt hơn và không bị ảnh hưởng đến mùi hương của tinh dầu, đồng thời bảo đảm sức khỏe.

Khi nước đã ấm lên, nhỏ trực tiếp 3 đến 5 giọt tinh dầu vào trong nước. Bạn không nên cho sẵn tinh dầu vào khi nước vẫn còn đang lạnh bởi độ khuếch tán hương thơm sẽ giảm.

Đợi 3 đến 5 phút, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thiên nhiên tràn ngập không gian sống của mình. Hương thơm tinh dầu có tác dụng cân bằng, thư giãn. Một số loại tinh dầu đốt vào mùa đông như tinh dầu tràm sẽ đem đến cảm giác ấm áp hơn cho căn phòng.

Lưu ý khi dùng đèn tinh dầu nến Bát Tràng

Với các loại đèn thắp bằng nến, bạn cần chú ý để mắt để không xảy ra những trường hợp hỏa hoạn không mong muốn. Tốt nhất không nên thắp khi không có người ở nhà.

Vị trí đặt đèn cần bằng phẳng, ổn định, đảm bảo nến không bị nghiêng.


Tránh xa tầm tay của trẻ em, thú nuôi và những nơi dễ bắt cháy hoặc có nguy cơ cháy nổ cao.


>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom