Bật mí phím bí mật trên chiếc iPhone mà bạn sử dụng thường ngay

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
168 #1
CHẮC HẲN CHÚNG TA ĐÃ QUÁ QUEN VỚI VIỆC SỬ DỤNG 3 PHÍM VÂT LÝ TRÊN IPHONE CỦA MÌNH. ĐÓ CHÍNH LÀ PHÍM NGUỒN, TĂNG VÀ GIẢM ÂM LƯƠNG. TUY NHIÊN BẠN CÓ BIẾT RẰNG VỚI VIỆC TUNG RA IOS 14 MỚI CÙNG VỚI IPHONE 12 SERIES, APPLE ĐÃ THÊM 1 NÚT BÍ MẬT VÀO CHIẾC IPHONE CỦA BẠN. HÃY CÙNG BẠCH LONG MOBILE TÌM HIỂU PHÍM TẮT NÀY Ở ĐÂU NHÉ!!!


PHÍM BẤM BACK TAP BÍ MẬT
Back Tap đã được Apple bí mật thật vào chiếc iPhone của bạn thong qua hệ điều hành iOS 14 mới. Có nghĩa là phím bấm này khổng chỉ áp dụng trên iPhone 12 series mà còn áp dụng được trên hấu hết các dòng iPhone. Đúng như vậy chỉ cần bạn update lên iOS 14 là có thể sử dụng phím này. Thật là một tin vui phải không nào.
Điều đặc biệt ở chế độ phím Back Tap này chính là. Apple đã biến mặt lưng của chiếc iPhone của bạn thành một bề mặt cảm ứng siêu lớn. Mặt lưng này sẽ phản hồi lại tất cả hành động của bạn khi gõ vào mặt lưng iPhone.


Back Tap bí mật ở mặt sau
CÁCH CÀI ĐẶT BACK TAP
Để cài đặt Back Tap cho chiếc iPhone của mình, bạn làm theo hướng dẫn sau. Nên nhớ để cài đặt tính năng này bạn phải update iPhone của mình lên iOS 14. Sau đó vào Settings => Accessibility => Touch => Back Tap On


Hướng dẫn cài đặt
Sau khi làm xong các bước trên, bạn sẽ đến bước chọn option như hình. Ta sẽ có 2 option cho Back Tap của mình: Double Tap (chạm 2 lần) và Triple Tap (gõ 3 lần). Bạn có thể thiết lập bất kì tính năng nào cho điện thoại của mình.


Hưỡng dẫn chọn option
CHIA SẺ TIPS NHỎ
Một Tip nhỏ cho bạn rằng, việc sử dụng điện thoại bằng 1 tay sẽ rất kho vuốt thanh Notification. Chính vì thế hãy gán tác lệnh này vào Back Tap. Thật dễ dàng khi chỉ cần gõ vào mặt lưng sẽ hiện ra thanh Notification của điện thoại phải không nào.


Double Tap
Tương tự như vậy, việc thiết lập các tác lệnh khác như Control Center, App Switcher hoặc có thể là Screenshot sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Back Tap.


Triple Tap
Tính năng Back Tap vẫn có thể xài được khi bạn dùng ốp lưng. Tuy nhiên bạn sẽ phải xài lực mạnh hơn một chút.


Phải dùng lực khi dùng ốp lưng
Apple đã thể hiện sự tinh tế khi rất quan tâm với người dùng của mình. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng rất cac iFAn trân trọng.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua iPhone 12 series có thế ghé ngay cửa hàng Bạch Long Mobile. Tại Bạch Long Mobile luôn có những ưu đãi cũng như chính sách hậu mãi hấp dẫn đến khách hàng.
Nguồn: Bạch Long Mobile
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom