Bật ngay tính năng này trên Google Chrome để duyệt web đã hơn

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,947
Được thích
16,281
2441 #1


Khi mở một lượng tab lớn vượt giới hạn, trình duyệt Chrome sẽ tự động ẩn những thẻ mới nhất và chỉ hiển thị trở lại khi người dùng tắt bớt những thanh chứa ở đầu, khá là bất tiện đối với những ai thường xuyên phải làm việc trên nhiều trang web cùng lúc, đồng thời việc thực hiện tao tác chuyển đổi cũng mất thời gian hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ một cách giúp khắc phục vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Về cơ bản, đây là một tính năng có tên gọi là Scrollable Tabs (cuộn giữa các tab) được Google bổ sung trêm các phiên bản Chrome mới, giúp cho việc di chuyển giữa các trang web trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, không còn lo sẽ bị ẩn tự động do số lượng tab quá giới hạn hiển thị ở phần address bar. Tuy nhiên, hiện tại thì tính năng này đang bị ẩn trong cài đặt.

Để bật tính năng cuộn giữa các tab (scrollable tabs), bạn làm theo các bước dưới đây:
  • Mở trình duyệt Chrome.
  • Truy cập liên kết [chrome://flags/#scrollable-tabstrip].
  • Tại mục Scrollable Tabstrip, bạn chuyển trạng thái tính năng từ Default thành Enabled sau đó nhấn nút Relaunch để khởi động lại trình duyệt là xong.


Bây giờ, mỗi khi mở tab mới trên trình duyệt với số lượng vượt quá giới hạn khung viền (phía trên thanh Address Bar), bạn có thể chuyển hoặc tìm nhanh các trang mà mình mong muốn bằng cách sử dụng con lăn (scroll) trên chuột cực kỳ tiện lợi.

Thành quả:Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom