Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế của Galaxy S11

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2061 #1


Theo nhiều người dự đoán, thế hệ Galaxy S11 sẽ là phiên bản được hoàn thiện hơn của Galaxy S10, tương tự như những gì Samsung từng làm trên Galaxy S7 và Galaxy S9. Mới đây, một bằng sáng chế được tìm thấy đã tiết lộ thiết kế của thế hệ dòng Galaxy S mới.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy S11 sẽ có cụm camera selfie "nốt ruồi" dài tương đương chiếc Galaxy S10 5G và chứa 3 camera trước. Cũng không loại trừ khả năng đây là phiên bản cao cấp nhất và sẽ có những phiên bản khác có 1 camera selfie.Được biết, cụm camera selfie kép trên Galaxy S10+ sẽ bao gồm một camera thường và một camera hỗ trợ đo chiều sâu. Theo dự đoán của trang tin PhoneArena, Samsung có thể sẽ giữ lại 2 cảm biến này và bổ sung thêm một camera góc siêu rộng hoặc một camera nhận diện chuyển động như trên Huawei Mate 30 Pro.

Tuy nhiên cũng không thể loại trừ khả năng, cụm camera selfie của chiếc Galaxy S11 sẽ bao gồm hệ thống camera ToF tương tự như chiếc Galaxy S10 5G. Điều này sẽ giúp Galaxy S11 có thêm khả năng nhận diện khuôn mặt 3D, điều mà một số model Android khác như Mate 20 Pro, Mate 30 Pro hay sắp tới là Pixel 4 đang có.

Ở thời điểm hiện tại, vì chỉ mới nằm ở mức ý tưởng, cũng có thể thiết kế trên sẽ không được Samsung sử dụng trên chiếc Galaxy S11. Tuy nhiên vì luôn cải tiến thiết kế mỗi năm, chiếc Galaxy S11 vẫn sẽ có những nâng cấp nhất định và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
6/10/19
Bài viết
38
Được thích
1
#2
Tở không hứa là sẽ mua S11 nhưng rằng tiền vẫn còn trong túi khi cần có thể xài được khối chuyện. Điện thoại mới chỉ cầ ra sô - rum sờ chút cho biết thôi!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom