Bỏ ra 86 triệu VNĐ, nhưng bạn sẽ không thể xem YouTube, Netflix, Spotify trên Apple Vision Pro

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
779 #1

Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Apple cũng sẽ thừa nhận rằng kính thực tế ảo Vision Pro trị giá $3.500 sắp ra mắt có vẻ khó bán. Mặc dù Apple đã ca ngợi nó là thiết bị giải trí đỉnh cao tuy nhiên bạn sẽ không thể xem Netflix hoặc YouTube bằng Vision Pro.

Kính thực tế ảo Vision Pro mà Apple khẳng định gọi là máy tính không gian, sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa. Mức giá cực cao của nó đã đặt ra nhiều câu hỏi về việc ai sẽ chi nhiều như vậy cho một thứ gì đó nếu không có ứng dụng tốt và pin được đánh giá chỉ trong 2 - 2,5 giờ, nghĩa là bạn sẽ không thể xem toàn bộ Oppenheimer trong một lần sạc.

Phó chủ tịch cấp cao của Apple, Greg Joswiak trước đây đã gọi Vision Pro là “thiết bị giải trí tối thượng”, gợi ý rằng Netflix, dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất sẽ hỗ trợ chiếc kính này. Tuy nhiên, Bloomberg viết rằng gã khổng lồ phát trực tuyến không có kế hoạch tung ra một phiên bản dành riêng cho Vision Pro.


Netflix đứng một mình trong quyết định không tạo ứng dụng Vision Pro trong khi Disney Plus, Max, Amazon Prime Video và Paramount Plus đều sẽ có sản phẩm riêng.Theo Bloomberg, cả YouTube và Spotify đều quyết định không phát hành ứng dụng dành riêng cho tai nghe Vision Pro. YouTube xác nhận họ không tạo ứng dụng dành riêng cho Vision Pro. Tương tự, Spotify không phát triển ứng dụng Vision Pro. Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube và Spotify thông qua Safari, tương tự như Netflix.

Người dùng Vision Pro sẽ có thể xem Netflix bằng tai nghe nhưng việc này chỉ có thể thực hiện được qua web. Điều đó có nghĩa là các tính năng mà Apple đang thúc đẩy, chẳng hạn như phông nền sống động cho video, sẽ không khả dụng. Người dùng cũng sẽ không thể tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến và độ phân giải có thể bị giới hạn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom