Bỏ số tiền lớn mua ốp lưng cao cấp từ Apple, người dùng phát hoảng vì độ bền kém và không được bảo hành

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
590 #1

Với dòng iPhone 15, Apple đã đưa ra quyết định bảo vệ môi trường khi không sử dụng da cho ốp lưng của chính hãng. Thay vào đó, công ty đã sử dụng một loại vật liệu giống như vải chéo siêu nhỏ được làm từ “vật liệu tái chế sau tiêu dùng” và tạo ra ốp lưng FineWoven.

Bất chấp sự phấn khích, những người dùng đầu tiên đã bất ngờ với chất lượng kém của ốp lưng này, đề cập đến các dấu hiệu hao mòn ngay từ vài ngày đầu sử dụng, điều này trái ngược với mức giá cao 59 USD của nó. Nếu bạn cần thêm lý do để bỏ qua vỏ FineWoven, thì đây là một lý do khác: Bảo hành của Apple sẽ không bao gồm các trường hợp vỏ bị bong tróc.

Người dùng Reddit themostcanadianguy đã mua chiếc ốp lưng FineWoven cho chiếc iPhone 15 của mình vào giữa tháng 9, cùng với chiếc iPhone mới. Sau ba tháng sử dụng, người dùng này phàn nàn rằng vỏ bắt đầu bong ra, tách vật liệu bên ngoài ra khỏi vật liệu vỏ cơ bản.

Khi người dùng hỏi Apple liệu họ có thay thế ốp lưng theo bảo hành hay không, công ty được cho là đã trả lời rằng việc tách lớp được coi là "hao mòn thông thường", vì vậy ốp lưng sẽ không được thay thế hoặc xử lý theo bảo hành.

Trang sản phẩm của Apple về vỏ FineWoven khẳng định rằng một số vết mòn có thể xuất hiện theo thời gian nhưng không đề cập đến các trường hợp chất liệu bị phân tách. Đáng chú ý, thậm chí Apple còn khuyên người dùng nên chọn ốp lưng silicon hoặc trong suốt nếu lo lắng về tình trạng hao mòn.

Apple cung cấp bảo hành giới hạn một năm cho các ốp lưng của mình, được bao gồm trong bảo hành cho các phụ kiện sản phẩm mang nhãn hiệu Apple và Beats. Bảo hành này bao gồm các khiếm khuyết về vật liệu và kỹ thuật trong một năm kể từ ngày mua ban đầu. Apple dường như không xem bong tróc là một trường hợp “khiếm khuyết vật liệu”.

Đối với một chiếc ốp lưng mà Apple đã bán và thay thế ốp da cao cấp, FineWoven cho đến nay vẫn khiến người dùng lo lắng về độ bền.

Xem thêm:
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
449
Được thích
157
#2
70k VND đã có cái ốp rơi không thể vỡ rồi.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom