Bố trí góc giải trí tại văn phòng làm việc

ngocdiepuss

New Member
Tham gia
5/8/22
Bài viết
21
Được thích
0
70 #1
Những năm gần đây, những thiết kế kết hợp không gian làm việc và không gian giải trí rất được ưa chuộng. Những không gian giải trí này giúp nhân viên làm việc năng động, thoải mái, chất lượng công việc cũng vì thế mà nâng cao hơn.
Vậy nên bố trí không gian này như thế nào? Cùng tham khảo một vài gợi ý sau nhé.
Góc chơi game
Hãy bố trí góc chơi game này với nhiều trò chơi khác nhau, như banh bàn, board game hay bàn bida,... Tham gia vào những trò chơi này sẽ giúp tâm trạng nhân viên trở nên thoải mái, gắn kết đồng đội cũng như kích thích cảm hứng, ý tưởng. Từ đó, cũng nâng năng suất làm việc hơn.


Lựa chọn mẫu bàn bida đẹp giúp không gian thêm đặc sắc hơn​
Góc sách truyện
Văn phòng cũng có thể xây dựng không gian đọc sách cho nhân viên. Đây có thể là không gian nghỉ trưa kết hợp đọc sách hay tìm tài liệu cần thiết. Một vài tủ sách với các đầu sách được chọn lọc, một vài chiếc bàn hoặc ghế lười là đã có một không gian đọc đúng chuẩn. Việc xây dựng không gian đọc sách sẽ khuyến kích nhân viên tìm tòi, học hỏi và tạo nên văn hóa đọc cho cả công ty.
Góc thư giãn
Ở góc thư giãn này, có thể bố trí một vài chiếc bàn nhỏ để nhân viên ngồi cà phê tán gẫu. Hoặc một khoảng vườn canh mướt, chậu cá con, là nơi không có máy tính, không có sổ sách, giấy tờ hay khách hàng, chỉ là thư giãn và tận hưởng những khoảng lặng dễ chịu.
Một vài gợi ý trên đây sẽ giúp tạo nên không gian làm việc đáng mơ ước. Hãy thử thiết kế nên không gian thư giãn này trong chính văn phòng của bạn nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom