Bộ đôi bàn phím Razer Blackwidow 3: Keycaps ABS Doubleshot mới, phím media chuyên dụng, con lăn kỹ thuật số, đệm cổ tay công thái học, giá từ 99$

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,018
Được thích
586
460 #1

Hai mẫu bàn phím Razer Blackwidow 3 và BlackWidow V3 Tenkeyless được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng và cải tiến, gia nhập đường đua gaming gear.

Keycaps mạnh hơn, công tắc sáng hơn, tuổi thọ cao hơn

Công tắc cơ học Razer có tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím. Bàn phím Blackwidow 3 cũng được trang bị bộ giảm âm silicon mang đến trải nghiệm yên tĩnh hơn.


Ngoài ra, BlackWidow V3 còn bao gồm cải tiến công nghệ keycaps ABS Doubleshot*. Không giống như keycaps truyền thống sử dụng chữ in, quy trình đúc doubleshot giúp chữ trên bàn phím được đúc khuôn vào cấu trúc của từng keycap - nên sau hàng ngàn giờ sử dụng cũng không bị phai chữ.

Công nghệ đèn Chroma RGB Lighting được tích hợp vào hơn 150 trò chơi, đem lại ánh sáng động và nâng cao trải nghiệm trò chơi.


Thoải mái và tiện dụng

Con lăn kỹ thuật số đa chức năng cùng với bộ phím media, có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng, phát, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc hoặc được lập trình lại thông qua Razer Synapse 3 cho hầu hết mọi chức năng, như cuộn trang hoặc điều khiển ánh sáng.

Bàn phím BlackWidow V3 được ra mắt với khung nhôm cải tiến và các tùy chọn bộ định tuyến tích hợp. Nhờ vào bộ khung có độ cứng và tính ổn định vượt trội ngay cả trong các buổi chơi game liên tục, các kênh cáp ẩn cho phép định tuyến dễ dàng, giữ gìn máy tính gọn gàng và sạch sẽ.


BlackWidow V3 còn được bổ sung bởi phần đệm cổ tay công thái học được nâng cấp, trải đều trên toàn bộ chiều rộng của bàn phím, giảm thiểu tình trạng mỏi cổ tay trong các buổi chơi game kéo dài.

BlackWidow V3 Tenkeyless: Phong cách tối giản, hiệu suất không đổi

BlackWidow V3 Tenkeyless vẫn giữ lại nhiều tính năng của BlackWidow V3 với kích thước đầy đủ, nhưng ở kiểu dáng nhỏ hơn, lý tưởng cho những game thủ thích thiết kế tối giản hoặc có nhu cầu về bàn phím di động khi đi thi đấu.


Thông qua Razer Synapse 3, BlackWidow V3 Tenkeyless hoàn toàn có thể lập trình được, cho phép người dùng sắp xếp lại các nút, ghi âm và lưu trữ macro cũng như thiết lập ánh sáng tùy chỉnh với Razer Chroma RGB, với khả năng tạo và lưu nhiều cấu hình để thiết lập bàn phím.

Giá bán lẻ:
- BlackWidow V3: $139.99 USD. Sản phẩm sẽ được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền vào ngày 26 tháng 10 năm 2020.
- BlackWidow V3 Tenkeyless: $99.99 USD. Sản phẩm hiện đang được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom