Bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max chính hãng đã vượt qua bài test về độ bền xuất sắc

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
200 #1
BỘ TỨ IPHONE 12 SERIES CHÍNH HÃNG LUÔN LÀ ĐỀ TÀI NÓNG HỔI CỦA CỘNG ĐỒNG YÊU CÔNG NGHỆ. CHÍNH VÍ THẾ ĐÃ CÓ NHIỀU BÀI TEST DIỄN RA TRÊN NHỮNG MODEL NÀY. VÀ GẦN ĐÂY NHẤT ĐÃ CÓ BÀI TEST VỀ ĐỘ BỀN CỦA IPHONE 12 MINIIPHONE 12 PRO MAX CHÍNH HÃNG. CÙNG BẠCH LONG MOBILE TÌM HIỂU NHÉ.

Gần đây một Youtuber mang tên JerryRigEverything đã thực hiện những bài test về đồ bền kính Ceramic shield trên 2 mẫu iPhone này.
JerryRig đã lần lượt thực hiện 4 bài test căng cực như: Làm xước màn hình, rạch viền iPhone, đốt màn hình và bẻ cong smartphone. Cùng theo dõi để xem độ bền iPhone 12 Mini chính hãng12 Pro Max nhé
BÀI TEST THỨ NHẤT
Đầu tiên JerryRig đã đánh dấu lần lượt thang đo độ cứng màn hình trên 12 Mini. Sau đó là phần quan trọng, anh đã dùng vật nhọn cà lên trên toàn bộ màn hình.


Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng màn hình iPhone 12 Mini bị xước ở điểm 6 và 7. Về phía iPhone 12 Pro Max cũng bị ngay 2 điểm này. Tuy nhiên vết xước trên màn hình 12 Pro Max thì lại khó nhận ra hơn.
Ở đây anh còn cẩn trọng so sánh với cả màn hình trên iPhone 11. Mặt kính thường của iPhone 11 sẽ có vết xước được nhìn thấy rõ hơn.


Điều này cho thấy mặt kính Ceramic Shield thật sự cho khả năng chống xước tốt hơn rất nhiều. Khả năng chống phản chiếu đèn là điều đặc biệt nhất. Khi trên mặt kính iPhone 12 Mini | 12 Pro Max cho khả năng chống phản chiều tốt hơn đến 4 lần


Apple đã trang bị một mặt kính rất tốt trên iPhone 12 series chính hãng.
BÀI TEST TIẾP THEO
Bài test tiếp theo sẽ liên quan đến khung viền nhôm và thép không gỉ. Smartphone iPhone 12 Mini chính hãng sẽ được trang bị viền nhôm sẽ mềm hơn khung thép không gỉ trên iPhone 12 Pro Max


Khung viền thép không gỉ sẽ cứng hơn bản nhôm. Tuy nhiên khi so sánh với iPhone 11 thì các vết xước sẽ không sâu bằng.


Đường xước trên iPhone 12 Mini chính hãng sẽ thấy rõ độ đậm nhẹ và khung viền bị ra mùn nhôm. Còn về phía 12 Pro Max thì sẽ đều hơn và không bi tóe mủn. Qua bài test này chúng ta có thể thấy rằng. Dù Apple đã trang bị khung viền tốt như thế nào thì cũng sẽ bị xước. Vì vậy hãy cố gắng bảo vệ chiếc smartphone của bạn bằng những chiếc ốp điện thoại cool ngầu nhé.
BÀI TEST ĐỐT LỬA MÀN HÌNH
Bài test này chính là việc châm lửa đốt màn hình trong 50 giây. Sau 50 giay đốt nóng, màn hình trên iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro max cho thấy không xuất hiện dấu vết nào. Cũng như điểm ảnh màn hình không hề bị hư vĩnh viễn.


Tuy nhiên có một chút vấn đề lag nhẹ trên màn hình của iPhone 12 Mini. Nhưng sau khi Jerry khóa màn hình và bật lại thì đã hết.
BÀI TEST CUỐI CÙNG
Bài test này Jerry đã dùng tay để cố gắng bẻ cong 2 chiếc iPhone 12 Mini | 12 Pro Max này. Dù đã rất cố gắng tuy nhiên anh vẫn không thể bẻ cong được 2 mẫu iPhone này. Và anh đánh giá phiên bản 12 Pro Max sẽ cứng hơn rất nhiều


TỔNG QUÁT
Qua những bài test bên trên chúng ta có thể thấy cả 2 chiếc iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max đều có độ cứng và bền rất hoàn hảo. Điều này đã giúp cho người dùng yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng.
Vậy theo bạn có muốn sở hữu siêu phẩm iPhone 12 Mini VN/A | 12 Pro Max VN/A này không ? Cùng bình luận phía dưới đây nhé
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom