Bộ công cụ Snapdragon mới dành cho máy tính chạy Windows 10 giúp tiết kiệm chi phí cho các lập trình viên

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
878 #1

Bộ công cụ Qualcomm Snapdragon, được thiết kế để tăng cường hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và các nhà phát triển ứng dụng kiểm tra và tối ưu hóa các ứng dụng của họ cho hệ sinh thái các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon đang ngày càng tăng. Bộ công cụ dựa trên Windows này là một nguồn tài nguyên tiết kiệm chi phí cho các nhà phát triển, giúp họ xác minh và xác thực các giải pháp nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm vượt trội khi làm việc, học tập và cộng tác trên máy tính chạy Windows 10 có sử dụng Snapdragon.

Sự hợp tác mới lần này giữa Qualcomm Technologies và Microsoft nhằm bổ sung công cụ cho các nhà phát triển đang phải thưc hiện lại, tối ưu hóa và thử nghiệm các ứng dụng cho các thiết bị Windows 10 được hỗ trợ bởi nền tảng máy tính Snapdragon. Vào tháng 9 năm 2020, Chương trình Đảm bảo Ứng dụng của Microsoft đã được mở rộng cho các thiết bị chạy Windows 10 có tích hợp nền tảng máy tính Snapdragon, cũng như việc tối ưu hóa Microsoft Edge, Microsoft Teams và Visual Studio Code. Cải tiến mới nhất trong sự phối hợp hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và nhà phát triển ứng dụng là việc tạo ra bản xem trước giả lập x64 cho Windows 10 trên PC chạy Snapdragon vào tháng 12 năm 2020 của Chương trình Người dùng nội bộ Windows.


“Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc có một công cụ đáng tin cậy cho các nhà phát triển để họ kiểm tra các ứng dụng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với Qualcomm Technologies cho Bộ công cụ Snapdragon. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các nhà phát triển tận dụng tối đa tính năng của Bộ công cụ Snapdragon cho nhu cầu phát triển Windows 10 của họ”, Hari Pulapaka, Giám đốc Chương Trình nhóm các đối tác Windows, Microsoft cho biết.

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Compute: Scaling the Mobile Compute Ecosystem Virtual Announcement, Oded Gal, Giám đốc Sản phẩm, Zoom Video Communications, Inc cũng đã công bố cam kết của Công ty trong việc phát hành phiên bản mới của ứng dụng gọi video trực tuyến, tối ưu hóa cho các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon. Gal nhấn mạnh niềm tin của Zoom và Qualcomm Technologies đó là công nghệ không dây và kết nối đóng một vai trò lớn trong việc kết nối và cộng tác.


Việc tối ưu hóa các giải pháp như Zoom, kết hợp với hiệu suất hàng đầu của nền tảng máy tính Snapdragon, sẽ cho phép duy trì năng suất lâu hơn bao giờ hết và làm phong phú thêm trải nghiệm của những người dùng PC có tích hợp Snapdragon và người dùng Chromebook để học tập, làm việc và giải trí.

Bộ công cụ Snapdragon dành cho nhà phát triển dự kiến sẽ được bán trên thị trường tại cửa hàng của Microsoft vào mùa hè này. Xem thêm tại https://developer.qualcomm.com/hardware/windows-on-snapdragon

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom