Bộ giáp xịn như của Iron Man sắp xuất hiện ngoài đời thực

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
708
Được thích
988
1638 #1
Bộ giáp này có thể giúp người mặc di chuyển với tốc độ cao và nâng vật nặng dễ dàng.
Hyundai, hãng sản xuất xe hơi Hàn Quốc, mới đây đã tung ra loạt ảnh của một thiết bị4 mà họ gọi là "robot mang mặc". Trong trường hợp bạn chưa biết, exoskeleton là thuật ngữ để chỉ một thiết bị đặc biệt được chế tạo có chức năng bổ trợ sức mạnh và khả năng cho con người nhờ bộ giáp ngoài đeo lên mình.

Trên trang blog chính thức, Hyundai cho biết họ coi sản phẩm của mình là "bộ giáp Iron Man" và chia sẻ thêm rằng nó có thể giúp người mặc di chuyển nhanh hơn và nhấc nhiều vật thể nặng "hàng trăm kg" một cách dễ dàng. Bên cạnh mục đích làm giảm thiểu chấn thương cho con người trong các hoạt động nặng nhọc và giúp di chuyển nhanh hơn (cho mục đích quân sự chẳng hạn), Hyundai cũng kì vọng phụ kiện mình phát triển sẽ mở ra một chân trời mới cho những người khuyết tật hoặc người già.

Mời bạn đọc xem loạt hình ảnh liên quan đến sản phẩm exoskeleton của Hyundai.


Rất tiếc, sản phẩm nói trên hiện vẫn đang nằm ở giai đoạn dựng mẫu, phát triển và Hyundai không công bố cụ thể về thời điểm nó có thể được bán ra thực tế trên thị trường. Dẫn nguồn trang công nghệ TheVerge, Hyundai không phải là cái tên duy nhất quan tâm đến mảng sản phẩm exoskeleton. Điểm qua chúng ta có thể tìm ra một vài cái tên khác nữa như Panasonic, BMW hay Audi cũng đang tiến hành thử nghiệm những phụ kiện tương tự.

Video
(Tham khảo: BI, TheVerge)
Nguồn: Tri thức trẻ
 
Tham gia
19/4/16
Bài viết
55
Được thích
15
#2
Công nghệ đang tiến truyển theo từng giờ, từng ngày.. Hóng bộ giáp Iron men hoàn chỉnh :tach:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom