Ba 'ông lớn' Nintendo, Sony và Microsoft đều sẽ không tham gia sự kiện game E3

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
837
Được thích
64
200 #1

Theo một báo cáo mới từ IGN, Nintendo, Sony và Microsoft đều bỏ qua hội nghị game nổi tiếng E3 vào tháng 6. E3 sẽ trở lại với tư cách là một hội nghị trực tiếp ở Los Angeles sau khi không diễn ra vào năm 2022.

Điều này cũng không hoàn toàn bất ngờ. Sony lần đầu tiên bỏ qua E3 vào năm 2019 và không tham gia hội nghị kể từ đó. Tuần trước, Microsoft cho biết họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu ở LA vào mùa hè này nhưng không đề cập đến E3. Nintendo đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có thể tung ra những tin tức nóng hổi bằng các bài thuyết trình video trực tiếp, thay vì cần đến một sự kiện như E3. Và vì chương trình sẽ diễn ra khoảng một tháng sau khi phát hành The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, Nintendo có thể sẽ không muốn tung ra những thông báo lớn nào nữa, ngoài việc tập trung thu hút sự chú ý của fan vào tựa game bom tấn.

Từng là sự kiện game lớn nhất hàng năm, quy mô của E3 ngày càng thu hẹp lại, các sân khấu khác đã xuất hiện để nhà phát hành game đưa ra những thông báo quan trọng của họ — nổi bật nhất là The Game Awards và Summer Game Fest, cả hai đều do Geoff Keighley tổ chức. Một cách trùng họp ngẫu nhiên, tài khoản Summer Game Fest vừa tweet rằng sự kiện cũng sẽ trở lại vào ngày 8 tháng 6, chỉ vài ngày trước khi E3 diễn ra từ 13 đến 16 tháng 6.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom