Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội

Tham gia
16/5/19
Bài viết
41
Được thích
1
47 #1
Chọn lựa được bác sĩ khám nam khoa trong số danh sách 9 bác sĩ khám bệnh nam khoa giỏi bài viết này, sẽ giúp cho nam giới nhanh chóng điều trị, khám chữa trị được các bệnh nam khoa.

1. Chuyên gia Trịnh Giang Lợi – phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ Trịnh Giang Lợi được nhiều lần người lựa chọn là chuyên gia khám nam khoa chuyên nghiệp ở Hà Nội hiện giờ. Bác sĩ từng với tới hơn 40 năm kinh nghiệm chữa trị căn bệnh nam khoa, từng công việc tại những bệnh viện lớn thí dụ phòng khám Bạch Mai, cơ sở y tế Vinmec. Bác sĩ từng được Sở Y tế Hà Nội công nhận là một trong 10 chuyên gia có những đóng góp không nhỏ giúp chuyên ngành Ngoại – đào thải niệu. Ngoài ra, việc liên tục tham gia những hội thảo y học trong cùng với Cùng với nước đã từng cho chuyên gia cải thiện trình độ kỹ thuật cũng như sử dụng thành tựu nhiều lần cách chữa trị hiện đại vào trong khám chữa các căn bệnh lý bệnh nam khoa.

Hiện tại, chuyên gia đang công việc ở phòng khám Hưng Thịnh đối với các trình độ sau:

Xét nghiệm cũng như chữa những căn bệnh lý sinh dục của phái mạnh như: bệnh xuất tinh sớm, bị liệt dương, phóng tinh ngược chiếc, không phóng tinh…

Xét nghiệm, trị những bệnh lây truyền qua con đường dục tình như: viêm nhiễm khám nam khoa, bệnh mào gà, giang mai, bệnh lậu, mụn rộp đẻ dục…

Các bệnh về đường niệu đạo như: nhiễm trùng lỗ sáo, nhiễm trùng bọng đái, viêm nhiễm tuyến tiền liệt…

Thực hiện các phẫu thuật cắt bao da quy đầu, giải quyết các thắc mắc tại bộ phận sinh dục.

Cùng với chảy, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khu bác sĩ lao động còn là bệnh viện thăm khám điều trị khám nam khoa chất lượng được rất nhiều lần người chọn. Bệnh viện được trang mắc phải đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng mô hình 1-1-1-1 gồm 1 bác sĩ1 y tá – một đối tượng – một giường bệnh nhằm mang tới kết trái lớn nhất khi trị. Hiện tại, cơ sở y tế đang sở hữu ưu đãi, giá tiền khám bệnh nam khoa chỉ từ 280.000 đồng/lượt, giá tiền những phẫu thuật chữa các bệnh nam khoa cũng được giảm sút đến 30%. Vì vậy, nam giới triệt để yên tâm khi được chữa bệnh với chuyên gia Trịnh Giang Lợi tại phòng khám Hưng Thịnh.

2. Phòng khám của tiến sĩ, chuyên gia Lê Nhân Tuấn

Tiến sĩ, chuyên gia Lê Nhân Tuấn là loại tên không còn xa bất thường với rất nhiều lần người thường những người quan tâm tới ngành y khoa nước nhà. Tốt nghiệp Học viện Quân Y, đã từng có thời gian dài công việc, giữ gìn các vị trí cần thiết tại cơ sở y tế Quân Y 103, Sở Y tế Hà Nội…bác sĩ từng mang sắp 40 năm cống hiến giúp quá trình nghiệp y khoa. Luôn tham gia những hội thảo y học trong nước và quốc tế ở Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Canada…bác sĩ đã từng tu dưỡng và đem về các phương pháp điều trị mới, tiên tiến giúp đất nước.

Chính nhờ những đóng góp to rất lớn cho nền y khoa nước nhà, chuyên gia từng được nhà nước, Bộ Y tế trao tặng rất nhiều lần danh hiệu cao quý như: bác sĩ ưu tú, bác sĩ lớn cấp và được người lựa chọn là bác sĩ khám bệnh nam giới nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội hàng đầu bây giờ.

Tay nghề bây giờ của bác sĩ hiện giờ gồm:

Tư vấn, khám cũng như trị các căn bệnh khám nam khoa.

Kiểm tra, xét nghiệm cùng với chữa các bệnh xã hội như: bệnh mào gà, giang mai, lậu, mụn nhọt rộp đẻ dục…

Phỏng đoán cũng như chữa bệnh vô sinh đàn ông.

Lưu ý: người bệnh của chuyên gia rất đông, cần Nếu mà ko muốn cần phải xếp hàng, đợi đợi lâu, người nên đặt lịch hứa trước. Người bệnh có nguy cơ đặt lịch khám đối với bác sĩ từ 6h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, nhắc cả ngày lễ để được khuyến mại tới 30% giá tiền chữa.

3. Giáo sư, TS Trần Quán Anh

Giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia è cổ Quán Anh hiện giờ là chủ toạ Hội y học giới đặc tính Việt phái mạnh. Ông được phong hàm Giáo sư năm 2002 và từng thực hành giảng sư trường đại học y khoa Hà Nội cũng như chuyên viên nhiều cấp khoa thủ thuật Ngoại – tiết niệu trung tâm y tế hữu nghị Việt Đức. Chuyên gia cũng đã từng có một thời gian dài học tập cũng như làm việc tại phòng khám ở nước Ngoài.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, ông hiện là 1 trong số ít các bác sĩ khám chữa bệnh nam khoa giỏi ở Hà Nội với chuyên môn:

Chữa trị tình trạng chứng xuất tinh sớm, bệnh xuất tinh ra máu

Rối loạn cương

Chữa hiện tượng vô sinh tại bạn nam như: tinh trùng kém, ít tinh trùng…

Những biểu hiện tại bộ phận sinh dục ở đàn ông như: bệnh hẹp bao quy đầu, viêm da bao quy đầu, nhiễm trùng mào tinh hoàn, xoắn dịch hoàn, giãn tĩnh mạch…

đàn ông khi gặp những dấu hiệu bất luôn có nguy cơ gọi điện trực tiếp đối với bác sĩ nhằm được giải đáp cùng với đặt lịch xét nghiệm. Tuy vậy, vấn đề chuyên gia luôn đi công tác kèm theo số lượng người bệnh vô cùng đông nên thời điểm được bác sĩ nhận điều trị sẽ tương đối lâu hay bị từ chối.

4. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, chuyên gia Nguyễn Hoài Bắc hiện là bác sĩ, giảng viên giảng dạy ở phòng khám Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ là cố vấn của rất nhiều lần hội thảo y khoa không nhỏ trong cả nước, được người tin tưởng là một trong các chuyên gia khám bệnh nam giới nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội hiện nay.

Trình độ của bác sĩ hiện nay gồm:

Tư vấn, xét nghiệm cũng như chữa những căn bệnh lý khám nam khoa như: viêm nhiễm lỗ tiểu, viêm nhiễm tuyến tiền liệt, lậu niệu đạo, nhiễm trùng bàng quang…

Giải đáp tâm sinh lý dục tình phương pháp.

Khám và tư vấn trước khi lập gia đình.

Chữa tình trạng bệnh vô sinh hãn hữu trễ tại phái mạnh tác dụng tốt bởi tinh trùng yếu, ít tinh binh, không có tinh trùng…

Thăm khám chữa các bệnh tình dục ở đấng mày râu.

Bác sĩ bây giờ công tác ở cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội. Vì vậy, bệnh nhân chỉ có khả năng hẹn lịch xét nghiệm với chuyên gia đăng nhập giờ hành chủ yếu, ko làm việc đăng nhập cuối tuần, ngày lễ, tết.

5. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Chuyên gia chuyên môn II Nguyễn Khắc Lợi từng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong xét nghiệm cũng như chữa các căn bệnh khám nam khoa. Cùng với xét nghiệm trị bệnh tại trung tâm y tế, các chuyên gia còn tham dự nhiều hội thảo y khoa quốc tế, cố vấn sức khỏe cho nhiều lần tờ báo chất lượng. Nhiều lần năm cống hiến cho nền y khoa nước nhà, chuyên gia được rất nhiều lần người bệnh yêu quý, lựa chọn là chuyên gia thăm khám nam khoa nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Hiện nay, chuyên gia đang là giám đốc bệnh viện bạn nam học cùng với thảng hoặc trễ Hà Nội.

đấng mày râu có nguy cơ đặt lịch cũng như thăm khám điều trị với chuyên gia tại các mục sau đây:

Tư vấn tính mệnh có con tại đấng mày râu

Những cách chữa trị vô sinh – hi hữu chậm ở đàn ông.

Khám bệnh bệnh nam khoa, thực hiện giải đáp điều trị căn bệnh

Trị các bệnh khám bệnh nam khoa như: viêm đường tiểu, nhiễm trùng dịch hoàn, xoắn tinh hoàn…

Những dấu hiệu biến đổi khả năng sinh sản cánh mày râu như: bệnh liệt dương, bệnh rối loạn cương dương, bệnh xuất tinh sớm, ko phóng tinh, suy nhược ham muốn tình dục…

Lịch lao động của bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi khá dày đặc, Vì thế, bác sĩ khó có thể nhận lời thăm khám căn bệnh giúp tất cả những bệnh nhân. Nhất là, Nếu mà bạn ở các tỉnh giấc khác thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng để hạn chế mất đi thời điểm chờ đợi.

6. Chuyên gia chuyên môn II Nguyễn Quang Cừ

Chuyên gia khám nam khoa chuyên khoa II Nguyễn quang quẻ Cừ hiện đang giữ chức Nguyên Trưởng trung tâm y tế bài tiết niệu sinh dục phòng khám Việt Đức. Ông là thành viên hội khám nam khoa Việt đàn ông cũng như hội khám nam khoa Hà Nội. Với Trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề xét nghiệm cùng với chữa trị các bệnh lý về bài tiết niệu sinh sản, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn quang Cừ được xem là chuyên gia hàng đầu về những bệnh truyền nhiễm sinh sản ở đàn ông.

Chuyên gia chuyên môn II Nguyễn quang Cừ vẫn đang công tác ở phòng khám Việt Đức từ 1980 2004. Người bệnh có khả năng đăng ký khám với ông tại: cơ sở y tế đa khoa An Việt số 1E Trường Chinh, Hà Nội.

7. Th.S Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ, chuyên gia khám bệnh nam khoa Nguyễn thế Lương là 1 chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật trị các căn bệnh lý về thận – đào thải niệu. Chuyên gia đã với hơn 15 năm nghiên cứu về nam khoa. Bác sĩ Nguyễn thay thế Lương thấp nghiệp các khóa học tập khám nam khoa ở những trường đào tạo về khám bệnh nam khoa lớn nhất Trên đây thay giới như: Chứng chỉ chăm sóc sức khỏe đấng mày râu của trường y học Harvard, Mỹ thường Chứng chỉ tình dục Học và Nội bài tiết sinh sản cánh mày râu tại Đại học San Francisco, Hoa Kỳ. Hiện tại, bác sĩ Lương là hội viên của: Hội y học Giới đặc điểm Châu Á Hà Nội Dương, Hội bệnh nam khoa Hoa K cùng với Hội y khoa Giới tính thay thế Giới. Bác sĩ Lương cũng là tác giả của Vừa rồi 30 bài báo thích hợp trong nước và quốc tế cũng như những đái thưởng hợp lý nhiều quý trong nước cùng với quốc tế.

Hiện nay, chuyên gia Nguyễn thay Lương đang thực hành giám đốc tại trung tâm y tế thận Hà Nội, là giám đốc khám nam khoa Andos.

8. Phó Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang

Giám đốc trung tâm đàn ông học, trung tâm y tế Việt Đức

Phó chủ toạ Hội y khoa giới đặc điểm Việt phái mạnh

Hội viên Hội tính mạng sinh con cùng với Phôi thai đối tượng Châu Âu

Hội viên Hội tiết niệu Mỹ

Hội viên Hội tiết niệu Thận học Việt nam giới

Một trong những chuyên gia hàng đầu về khám nam khoa bây giờ

9. Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Hoàng Giang

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên môn đàn ông học

Phó Giám đốc trọng điểm cánh mày râu học bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ xét nghiệm, tư vấn, chữa bằng thuốc, thủ thuật, tiểu phẫu những vướng mắc nam khoa

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang đã từng thẳng thăm khám cũng như thủ thuật cho nhiều tình huống tại bệnh viện Việt Đức như:

Tạo hình dương vật: cong cậu nhỏ, dị tật cậu bé (lỗ tiểu lệch thấp, lỗ tiểu lệch cao...),tạo hình tăng kích cỡ cậu nhỏ, tái tạo dương vật mới...

Chữa bệnh rối loạn cương dương, bệnh xuất tinh sớm...

Trị vô sinh

Tiểu phẫu ung thư trong nam học: ung thư tinh hoàn, ung thư cậu bé, ung thư tuyến tiền liệt...

Tiểu phẫu nội soi cùng với vi phẫu các bệnh bạn nam học: giãn mạch máu tinh, dịch hoàn ẩn, xuất tinh huyết, phì đại tuyến vú (vú to ở đàn ông)...

Tiểu phẫu đặt dinh dưỡng liệu nhân tạo trong đấng mày râu học: đặt dịch hoàn nhân tạo, đặt vật hang nhân tạo.

Tham khảo:

Trên đây là các kiến thức cung cấp về các chuyên gia khám nam khoa chuyên nghiệp ở Hà Nội. Hi vọng qua bài viết, đối tượng đọc sẽ có những thông tin bổ ích phục vụ vấn đề xét nghiệm chữa trị bệnh nam khoa được mau chóng, lợi ích tốt cùng với được bảo vệ. để được tư vấn và đặt lịch thăm khám bệnh, bạn có nguy cơ gọi điện qua đường dây nóng 0386.977.199.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom