Backdrops: ứng dụng Wallpaper dạng flat cực đẹp và miễn phí dành cho Android

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
3346 #1

Bạn đã nhàm chán với những hình nền hiện tại? Bạn yêu thích phong cách flat với những đường nét đơn giản? Backdrops sẽ là ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn. Đây là một ứng dụng tổng hợp hình nền dạng phẳng tuyệt đẹp để đổi mới không gian chiếc điện thoại.

Trong mục Explore, ứng dụng cung cấp những hình nền tuyệt nhất được tuyển chọn từ các bức hình sơ khai do người dùng tạo ra. Không chỉ tương tác một chiều như thế, Backdrops còn có một mạng liên kết riêng, cho phép người dùng có thể tương tác với nhau, chia sẻ ý tưởng, trao đổi những bức hình nền do tự mình tạo ra,... Hàng ngày, những bức hình tuyệt nhất sẽ được tuyển chọn và nằm trong top Wall of The Day để gợi ý cho bạn. Nếu yêu thích, bạn có thể cài đặt hình nền ngay, hoặc cũng có thể nhấn nút Yêu thích (biểu tượng trái tim), bức ảnh sẽ tự động được chuyển vào kho yêu thích để bạn thay đổi sau này.

Ngoài ra, Backdrops cũng cung cấp kèm theo gói Premium cho những tiện ích cao cấp và những bức ảnh nền tuyệt vời hơn. Bạn cần mở khóa bộ sưu tiền thưởng để đạt được quyền truy cập vào chế độ này.

Bây giờ, hãy cùng xem qua một số hình nền trong ứng dụng nhé:

Thông tin thêm về ứng dụng: Backdrops
Link download Google Play: Backdrops - Wallpapers - Android Apps on Google Play

wint
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom