Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Bạn build PC Gaming dựa trên yếu tố nào?

Tham gia
23/7/19
Bài viết
14
Được thích
0
139 #1
Nếu bạn đang dự định lên cho mình một cấu hình PC Gaming để chơi game nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm build pc gaming tốt nhất.

Bạn build PC Gaming dựa trên yếu tố nào?
Hầu hết những khách hàng đến với Việt Phong đều hỏi cấu hình PC Gaming để chơi một số tựa game như LOL max setting, Pubg, hay GTA 5. Đây là các lên cấu hình theo tựa game mà bạn muốn chơi, tuy nhiên cách build này khó chơi được lâu dài bởi vì nếu trong quá trình chơi mà bạn thích thêm một tựa game khác đòi hỏi cấu hình cao hơn thì lúc đó bạn sẽ nghĩ đến việc nâng cấp máy.


Thay vì đó tại sao bạn không thử build cấu hình theo độ phân giải nhỉ? Hay ở chỗ là bạn chỉ cần xác định chơi game ở độ phân giải nào 4k hay Full-HD rồi lúc đó bạn build một cấu hình vừa đủ mạnh để xử lý mọi game ở độ phân giải này, nghe có vẻ hợp lý hơn đúng không.

Ví dụ: bạn chơi các game ở chế độ chơi game Full-HD chỉ cần dùng card GTX 1050 hoặc 1060, ở độ phân giải 2K thì chọn GTX 1070, còn 4K thì GTX 1080 hoặc GTX 1080 Ti.=>> Xem thêm chi tiết bài viết tại: Bạn build PC Gaming dựa trên yếu tố nào?
 
Top Bottom