Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Bảng xếp hạng các thương hiệu tốt nhất thế giới năm 2019, Apple tiếp tục dẫn đầu

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,426
Được thích
1,407
733 #1


Chúng ta đang đi đến những tháng cuối năm, đây cũng chính là giai đoạn các tổ chức tiến hành tổng kết các thành tích trong suốt năm qua. Mới đây, Interbrand đã công bố bảng xếp hạng những thương hiệu toàn cầu tốt nhất trong năm 2019.

Mới đây, Interbrand mới đây đã công bố bảng xếp hạng các thương hiệu tốt nhất thế giới trong năm 2019. Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chí như sau:
  • Tính hiệu quả tài chính từ các sản phẩm/dịch vụ
  • Sức ảnh hưởng của thương hiệu trong quyết định mua hàng
  • Khả năng cạnh tranh, sự trung thành từ khách hàng và các lợi nhuận lâu dài
Trong năm nay, thứ tự của bảng xếp hạng không có nhiều sự thay đổi so với năm trước. Cũng trong năm nay, nhiều thương hiệu có tốc độ tăng trưởng vô cùng ấn tượng như Amazon tăng 24% và Microsoft tăng 17%. Dù vậy, thương hiệu dẫn dầu vẫn là Apple với tổng giá trị thương hiệu lên đến 234,24 tỷ USD, vị trí thứ hai chính là Google với tổng giá trị thương hiệu là 167,71 tỷ USD, tiếp đến là Amazon (125,26 tỷ USD) và Microsoft (108,85 tỷ USD).Samsung - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple tiếp tục dừng chân ở vị trí thứ 6, giá trị thương hiệu đạt 61,096 tỷ USD tăng 2% so với năm trước. Sự thay đổi khá lớn trong năm nay đó chính là sự tụt giảm giá trị của Facebook (giảm 12% so với năm ngoái).Theo MSPoweruser
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom