[BB10] Colin McRea Rally - Ông vua games đua xe đường trường

hnd

Moderator
Staff member
Tham gia
26/2/14
Bài viết
36
Được thích
67
1593 #1

Mới đây hãng Codemasters đã chính thức đổ bộ lên BB10 với tựa games đua xe đình đám của mình là Colin McRea Rally. Nếu bạn là một fan ruột của thể loại games đua xe thì cái tên Colin McRea Rally chắc không hề xa lạ với bạn.

Colin McRea Rally là một games thuộc thể loại đua xe mô phỏng đường trường kết hợp với chế độ “arcade” đầy hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió trên nền PC đến Playstation trước đây. Khi tựa games này đc đưa lên nền smartphone nó đã sớm gặt hái được thành công khi đứng vị trí thứ nhất ở 83 quốc gia trên toàn thế giới, giờ đây đã chính thức có trên BB10.

Đây là một tựa games mà bạn sẽ được tẩn hưởng,trải nghiệm những phút giây đua xe mà bạn chưa từng có trên những games đua xe trước đây trên nền BB10.Có điều rất tiếc games không được phát hành miễn phí mà bán với giá 2,99$ trên BBW.

Nhưng với một games đua xe mang đến trải nghiệm tuyệt vời với các cuộc đua đầy khắc nghiệt đi kèm mô phỏng vật lý chân thực ,cùng những giây phút căng thẳng hồi hộp trong từng vòng đua của Colin McRea Rally chắc hẳn sẽ khiến bạn không hề cảm thấy hối tiếc khi bỏ ra 2,99$ để sở hữu và trải nghiệm trò chơi này.

Giờ thì các bạn hãy tải về trò chơi với giá 2,99$ này để sẵn sàng bước vào những cuộc đua đầy hấp dẫn trong Colin McRea Rally nhé.

Games mới chỉ hỗ trợ Z30 trên BBW. 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom