BCG: Huawei nằm trong top 10 công ty sáng tạo nhất toàn cầu

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1630 #1


Trong thời gian gần đây, Huawei là một cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi, khi là nạn nhân của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Tuy nhiên không vì thế mà nhà sản xuất Trung Quốc từ bỏ các mục tiêu của mình.

Hôm nay, Boston Consulting Group (BCG), một công ty tư vấn quản lý kinh doanh của Mỹ đã công bố danh sách 50 công ty sáng tạo nhất trên toàn cầu. Trong đó, Huawei chiếm giữ vị trí thứ 6, giúp hãng có được vị trí tốt trong top 10 công ty sáng tạo nhất trên toàn cầu.


Vào năm ngoái, Huawei chỉ xếp hạng 48 trong danh sách trên. Điều này đồng nghĩa với việc, thứ hạng của hãng đã tăng đến 42 hạng chỉ trong 1 năm. Có vẻ như, lệnh cấm từ chính phủ Mỹ đã giúp nhà sản xuất dến từ Trung Quốc trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết.

Hiện tại, lệnh cấm đã khiến những thiết bị của Huawei không được cài đặt sẵn bộ ứng dụng của Google khi được lên kệ. Điều này đã khiến hãng phái thực hiện một số giải pháp để thay thế. Thêm vào đó, công nghệ 5G của công ty Trung Quốc hiện cũng là một trong những thứ bị chính phủ Mỹ "chú ý".

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom