Bespoke 2021: Samsung giới thiệu loạt thiết bị nhà bếp mới có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống, tích hợp các giải pháp IoT

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
827 #1

Sự kiện này giới thiệu việc mở rộng dòng tủ lạnh Bespoke, hé lộ thêm về bộ Bespoke Nhà Bếp sắp ra mắt, cùng với thiết bị mới có thể tùy chỉnh theo từng phong cách sống và tích hợp các giải pháp Internet Vạn Vật (IoT). Tất cả đều giúp cho cuộc sống tại nhà trở nên cá nhân hóa, linh hoạt và thông minh hơn.


Tủ lạnh tinh chỉnh cho mọi căn bếp

Dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke sẽ được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, CIS, Trung Đông và một số khu vực trên khắp Châu Á và Châu Phi. Bespoke sở hữu hơn 20 màu nguyên bản và bảy chất liệu, giúp người dùng có nhiều lựa chọn và phối hợp theo sở thích. Tủ lạnh Bespoke cũng có dung tích lớn, tiện lợi linh hoạt hơn và khả năng làm lạnh mạnh mẽ đặc trưng của Samsung.


Nhà bếp thiết kế riêng

Ngoài tủ lạnh, Bộ Nhà Bếp Bespoke của Samsung cũng sẽ được giới thiệu chính thức trên toàn cầu. Với bộ nhà bếp này, ý tưởng của Samsung về một căn bếp hoàn toàn có thể được cá nhân hóa sẽ đến gần hơn với người dùng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Với thời điểm ra mắt vào nửa cuối năm nay, thi trường Bắc Mỹ sẽ đón nhận các dòng tủ lạnh Bespoke hàng đầu và và các dòng sản phẩm Bespoke nhà bếp khác như lò vi sóng và máy rửa bát, được thiết kế âm tường như tủ lạnh.


Bộ sản phẩm này cho phép người dùng có thể tùy ý thiết kế và kết hợp với mọi phong cách khác nhau với đa dạng lựa chọn về màu sắc như Thép Đen Mờ, Thép Xanh Navy, Thép Hồng Sâm Panh và Kính Trắng.

Thiết bị bắt kịp lối sống

Năm nay, Samsung cũng ra mắt dòng sản phẩm mở rộng gồm các thiết bị dành cho phong cách sống ở Bắc Mỹ và Châu Âu, bao gồm Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser, máy lọc không khí Bespoke và máy hút bụi Bespoke Jet™.

Các thiết bị phong cách sống ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu bao gồm:
  • Tủ chăm sóc quần áo thông minh Bespoke AirDresser mang tới giải pháp chăm dưỡng thời trang, đảm bảo quần áo luôn giữ được phom dáng đẹp nhất và phù hợp với phong cách Bespoke cao cấp. Sản phẩm sẽ ra mắt ở châu Âu và ở Mỹ vào nửa cuối năm 2021.
  • Máy lọc không khí Bespoke hút không khí từ năm hướng để lọc không khí nhanh chóng và mạnh mẽ, ngay cả trong không gian rộng lớn. Hệ thống lọc siêu sạch có thể loại bỏ 99,999% bụi mịn đến 0,01µm,* trong khi hệ thống xả thông minh 3 Way luân chuyển không khí sạch theo nhiều hướng khác nhau. Thiết bị này có nhiều lựa chọn về thiết kế và màu sắc, dự kiến ra mắt tại Mỹ trong quý 3.
  • Máy hút bụi Bespoke Jet™ đi kèm với trạm Clean Station™, cho phép dọn dẹp, làm sạch ngôi nhà toàn diện. Sau khi hút bụi xong, người dùng chỉ cần gắn máy hút bụi vào trạm và sản phẩm sẽ tự động dọn sạch rác bên trong cũng như tự sạc. Bespoke Jet™ mới sẽ có ba lựa chọn màu sắc và ra mắt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021.
  • Máy hút bụi thông minh Jet Bot AI+ đầu tiên được hỗ trợ giải pháp Intel® AI. Máy hút thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng, cùng với cảm biến LiDAR và cảm biến 3D để xác định vật thể và đường di chuyển trong nhà, giúp làm sạch tối ưu. Được trang bị camera, Jet Bot AI+ được tích hợp với ứng dụng SmartThings để hỗ trợ giám sát nhà từ xa. Thiết bị này sẽ có mặt tại Mỹ, Châu Âu, CIS và Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2021

Các thiết bị phong cách sống mới khác bao gồm:
  • Bespoke ShoeDresser nâng niu những đôi giày yêu thích của bạn để luôn cảm giác mới mẻ sau mỗi lần sử dụng. Bộ phận khử mùi, hút ẩm và sấy khô dựa trên chất liệu và hình dạng riêng của giày, đảm bảo chúng được bảo dưỡng cẩn thận.
  • Tủ lạnh Bespoke Cube** có khả năng lưu trữ linh hoạt cho các sản phẩm thiết yếu, chẳng hạn như rượu, bia và mỹ phẩm. Thiết bị này hoạt động đủ yên tĩnh để đặt trong phòng ngủ cạnh ghế sofa, hoặc bất cứ nơi nào có các nguyên liệu hay thực phẩm cần giữ mát.
  • Máy lọc nước Bespoke** được bán với loại một vòi hoặc nhiều vòi. Sản phẩm được trang bị hệ thống lọc bốn cấp và có thể lọc tới 2.500 lít nước, đủ cho một gia đình bốn người uống trong một năm. Lượng nước và nhiệt độ có thể được cài đặt bằng giọng nói sử dụng Bixby.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom