BestEnglish và Triển vọng của Ứng dụng Học trực tuyến tại Việt Nam

Tham gia
15/4/21
Bài viết
83
Được thích
0
78 #1
BestEnglish và Triển vọng của Ứng dụng Học trực tuyến tại Việt Nam

BestEnglish - Nền tảng Học trực tuyến về Tiếng Anh tương lai BestEnglish, một ứng dụng học trực tuyến về Tiếng Anh, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người từ người dân bình thường cho đến những người nổi tiếng. Sự thành công của ứng dụng này có nguồn gốc từ việc cung cấp cho người học một loạt các khóa học về Tiếng Anh với độ khó khác nhau, cùng với việc tích hợp các tính năng độc đáo như việc tự động lên lịch ôn tập, luyện nói, thư viện hình ảnh minh họa phong phú, và nhiều tính năng khác.

Tính chất của ứng dụng BestEnglish BestEnglish, được phát triển bởi Aegona Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng di động, đã tạo ra một trải nghiệm học tập hiệu quả và độc đáo cho người học Tiếng Anh. Không chỉ là một ứng dụng tiến bộ, BestEnglish còn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh, sinh viên và bất kỳ ai muốn vượt qua khó khăn trong việc học Tiếng Anh.

Khác biệt của BestEnglish so với các ứng dụng khác Trong khi hầu hết các ứng dụng học Tiếng Anh khác đều có các tính năng độc đáo riêng, điều gì làm nên sự nổi bật của BestEnglish?Các Tính năng Ưu Việt của Ứng dụng Học trực tuyến Tiếng Anh - BestEnglish
  1. Hỗ trợ Ôn tập dễ dàng: BestEnglish tối ưu hóa việc ghi nhớ thông qua phương pháp "Spaced Repetition", cho phép việc lặp lại từ vựng trong khoảng thời gian cố định, giúp tạo thói quen ghi nhớ lâu dài. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng "đọc chậm" giúp cải thiện khả năng nghe và nhận biết âm thanh chính xác.
  2. Lộ trình học đa dạng: BestEnglish cung cấp các lộ trình học đa dạng, bao gồm cấp độ từ tiểu học đến lớp 12 theo sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, chương trình Tiếng Anh quốc tế Cambridge, cùng các bài luyện thi toeic và ielts, cụm từ thông dụng và ví dụ cụ thể theo ngữ cảnh.
  3. Luyện tập kỹ năng và ôn thi: BestEnglish không chỉ giúp học từ vựng thông thường, mà còn phát triển bốn kỹ năng cần thiết trong việc học Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Điều này hữu ích cho những ai muốn luyện tập cho các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
  4. Luyện phát âm: Ứng dụng cung cấp cả chế độ phát âm bình thường và "đọc chậm", giúp người học cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu.
  5. Học thông qua trò chơi: BestEnglish tích hợp các trò chơi phù hợp với nội dung học, giúp người học kết hợp việc học và giải trí.
  6. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: Với giao diện đơn giản và thân thiện, BestEnglish giúp người học tập trung vào việc học mà không bị xao lãng.
Aegona trong thời đại App Mobile phát triển tại Việt Nam App Mobile dùng được cho đa lĩnh vực tại Việt Nam BestEnglish không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa giáo dục và công nghệ, mà còn là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của Aegona trong việc thiết kế App mobile theo yêu cầu. Ngoài ra, Aegona không chỉ là đơn vị chuyên tạo tác E-learning app (giáo dục, đào tạo, và học tập trực tuyến), mà còn bao gồm các lĩnh vực như: Y tế và Sức khỏe: Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi sức khỏe, ghi chú lịch khám bệnh, tra cứu và nhận tư vấn y tế trực tuyến, ứng dụng đo lường thể chất và tập luyện, mua dược phẩm.

Bạn có tham khảo dịch vụ thiết kế e-learning app hoặc app mobile đa lĩnh vực theo yêu cầu thông qua: Aegona – Phát triển Mobile App ứng dụng di động chuyên nghiệp

Công ty Phát Triển Phần Mềm AEGONA
Fanpage: Công Ty Phần Mềm Aegona
Email: [email protected]
Điện thoại: Office: 028 7109 2939. Hotline: 0914518869 | 0839405469
Địa chỉ: Tòa nhà QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom