Betternet: VPN ngon, bổ, miễn phí cho Google Chrome

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
5307 #1
Vừa qua, Opera đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tích hợp sẵn dịch vụ VPN vào phiên bản trình duyệt Opera dành cho lập trình viên. Nhưng nếu bạn dùng Chrome thì sao? Cũng đừng thấy "tủi thân" vì đã có Betternet.


VPN hay Virtual Private Networking (mạng riêng ảo) sẽ cho phép người dùng ẩn IP, và tăng tính bảo mật. Các dịch vụ VPN cũng giúp người sử dụng có thể truy cập vào các trang web bị khóa do khu vực. Trong thời đại mà thông tin dữ liệu mạng lướt web cá nhân đang được các công ty quảng cáo và các hacker săn lùng như một món hàng giá trị, thì các dịch vụ VPN ngày càng được người dùng quan tâm.

VPN có thể hoàn toàn giúp bạn chặn được sự theo dõi từ các công ty chuyên mua bán dữ liệu lướt web của người dùng. Do đó, việc Opera tích hợp VPN vào trình duyệt đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người.


Nhưng nếu bạn không sử dụng trình duyệt Opera mà lại là một “fan cứng” của Chrome thì cũng đừng cảm thấy buồn. Vì ngay bây giờ bạn có thể tải ngay extension Betternet của Chrome về. Bạn chỉ cần vào đường link này, tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng VPN, không cần phải đăng ký tài khoản lằng nhằng gì cả.

Betternet hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể tải phiên bản cao cấp với một số tính năng độc quyền, và Betternet cũng có ứng dụng miễn phí trên iOSAndroid để bạn dùng VPN ngay chính chiếc smartphone của mình, vì dù sao hiện nay điện thoại cũng là thiết bị được rất nhiều người dùng để truy cập Internet.

Tham khảo: bgr
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom