Biến nét vẽ nguệch ngoạc của bạn thành tác phẩm nghệ thuật bằng công cụ AI miễn phí này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
752 #1

Stability AI, công ty đứng sau công cụ tạo hình ảnh Stable Diffusion AI, đã ra mắt một công cụ hình ảnh AI hoàn toàn mới có tên là Stable Doodle. Người dùng có thể biến các bản phác thảo đơn giản của họ thành những bức ảnh chất lượng cao, tuyệt đẹp bằng công cụ này. Mục tiêu của Stable Doodle là cho phép nhiều người sử dụng các công cụ hình ảnh AI hơn. Nó cũng có thể thú vị khi biến những bức phác thảo của bọn trẻ thành những bức tranh vô cùng đẹp mắt.

Giao diện dễ sử dụng của Stable Doodle cho phép bất kỳ ai, bất kể kỹ năng vẽ của họ như thế nào, đều có thể tạo ra những hình ảnh AI tuyệt vời . Người dùng bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền đơn giản, sau đó cung cấp đề nghị, ý tưởng của mình bằng văn bản đề AI tạo ra bức tranh mong muốn.


Stable Doodle cung cấp một loạt các phong cách vẽ khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ thực tế đến anime. Người dùng có thể thử nghiệm với các yêu cầu khác nhau để đạt được kết quả mong muốn. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc vào bản phác thảo ban đầu và mức độ cung cấp thông tin của yêu cầu mà người dùng đưa ra.

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm công cụ vẽ thông minh này thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây. Nó có sẵn cả phiên bản web, iOS và Android.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Top Bottom