Biển led giới hạn tốc độ

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
65 #1
Bạn nghĩ thế nào về những chiếc màn hình LED giá rẻ trong lĩnh vực giao thông. Màn hình LED trong lĩnh vực giao thông là một trong những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, độ sáng lớn, có thể phát hành thông tin từ xa,…. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những ứng dụng màn hình trong giao thông.

Năm loại màn hình LED hướng dẫn giao thông

1. Màn hình hiển thị kiểu giàn

Màn hình thông tin biến đổi kiểu giàn là phương thức phổ biến thông tin chính trên đường cao tốc. Do kích thước lớn nên giàn qua đường thường được sử dụng như một màn hình điện tử biến đổi Khung màn hình được điều khiển từ xa bởi máy tính giám sát chính thông qua mạng truyền thông, truyền và hiển thị các thông tin đồ họa khác nhau, đồng thời phổ biến kịp thời các tình trạng đường khác nhau và các thông tin giao thông khác nhau của các đoạn đường khác nhau cho người lái xe, đồng thời công khai luật giao thông và kiến thức giao thông. Để đạt được mục đích giảm ùn tắc tái diễn trên đường cao tốc, giảm tác động của tai nạn không tái phát trên đường cao tốc và nâng cao an toàn lái xe; từ đó phân luồng giao thông hiệu quả và nâng cao hiệu quả sử dụng đường cao tốc.

2. Hiển thị giới hạn tốc độ thay đổi

Hầu hết các màn hình led đều được đặt ở các đoạn đường trọng điểm của một số tuyến đường có điều kiện đường xá phức tạp hoặc cầu siêu lớn, và chúng hầu hết là màn hình nguyên khối dạng treo tròn hoặc tay đòn đơn. Máy tính của trung tâm giám sát thực hiện điều khiển từ xa thông qua mạng truyền thông, truyền và hiển thị quãng đường giới hạn tốc độ hoặc thông tin giao thông ngắn gọn của đoạn đường, đóng vai trò nhắc nhở phương tiện lái xe theo đúng tốc độ cho phép và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Xem thêm: Bảng giá màn hình LED.

3. Màn hình thông tin giao thông di động

Trong quá trình xây dựng và bảo trì đường cao tốc, cơ quan quản lý đường cao tốc hoặc nhân viên thi công tạm thời đóng hoặc chuyển làn đường. Bảng thông tin biến cố định bị hạn chế bởi sự không chắc chắn của địa điểm xây dựng đường hoặc khoảng cách xa, và nó không dễ hoạt động. Màn hình thông tin giao thông LED di động (màn hình LED gắn trên xe) nhỏ gọn, linh hoạt và nhẹ, phù hợp để lắp đặt trên phương tiện cơ giới gắn trên rơ-moóc và có thể được đặt trên địa điểm mục tiêu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào để hiển thị trực tiếp, thiếu các bảng thông tin biến cố định.

4. Màn hình chỉ dẫn (cảnh báo)

Để đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng đường cao tốc và các phương tiện giao thông khác trong quá trình lái xe bình thường, các phương tiện lưu thông trên đường cao tốc phải được trang bị các biển báo có độ sáng cao bắt mắt để cảnh báo và hướng dẫn các phương tiện khác trong tương lai. để tránh tai nạn Tai nạn xảy ra. Cảnh báo định hướngMàn hình led là thiết bị cần thiết cho các phương tiện thi công trên đường cao tốc.

5. Dịch vụ hiển thị

Màn hình hiển thị led dùng để chỉ các thiết bị LED được lắp đặt trong khu vực trạm thu phí và khu vực kinh doanh để cung cấp các dịch vụ khác nhau và công khai. Thông qua trạm thu phí, bãi đậu xe khu dịch vụ, được lắp đặtMàn hình LED trong nhà cung cấp các điều kiện đường đi trong thời gian thực và hỗ trợ dịch vụ cho người lái xe và hành khách trước đây một cách kịp thời để tạo thuận lợi cho việc đi lại của người lái xe và hành khách, đồng thời nâng cao trình độ quản lý và hình ảnh bên ngoài của đoạn đường.

Màn hình LED full color đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn trong hoạt động giao thông. Ngoài những hoạt động trên màn hình LED còn được sử dụng trong quá trình giám sát giao thông. Các dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong hoạt động giao thông đó là P1.6, P1, P0.9 trong nhà và P86, P8 màn hifh ngoài trời.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom