Biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tham gia
28/1/19
Bài viết
560
Được thích
0
19 #1
Nhiều chủ đầu tư sử dụng rộng rãi những dòng ngoại hình biệt thự hai tầng vì chúng cung cấp ko gian sống hiện đại, sang trọng và hầu hết tiện nghi và công năng.
Mẫu vi la 2 tầng tuyệt đẹp theo phong cách hiện đại và tân cổ điển này, có mức đầu tư vừa phải, sẽ ưa thích mang 1 gia đình mang từ hai đến ba thế hệ sống cùng nhau và tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự 2 tầng với đa dạng phong bí quyết khác nhau, chẳng hạn như vi la tân cổ điển, biệt thự nhà vườn hai tầng hoặc biệt thự mái thái hai tầng.
Bộ sưu tập hơn 1000 mẫu ngoại hình vi la đẹp được Hội kiến trúc sư Việt Nam bình tìm và đánh giá là những chiếc kiểu dáng biệt thự đẹp nhất từ năm 2023 tới năm 2025
Các cái biệt thự 2 tầng đẹp tiên tiến tụ hội vào hình khối, kiến trúc đơn giản, bỏ qua các yếu tố rườm rà và sự phức tạp của phong phương pháp kiến trúc cổ điển.

Các mẫu vi la hai tầng đẹp này cũng dùng các kiểu kiến trúc kết hợp đơn giản.

Các hình khối hình vuông, lập phương, chữ nhật, thẳng, gấp khúc và khác được tiêu dùng nhiều trong bề ngoài nhà hai tầng.
Sự rộng rãi trong phong cách thiết kế của dòng nhà 2 tầng đẹp tạo bắt buộc sự phá bí quyết trong khối hình kiến trúc, sự độc đáo trong cách biểu lộ và bí quyết chủ đầu tư nghĩ suy về không gian.

Nhà 2 tầng đề cao việc xây dựng những dây chuyền công năng tiên tiến và luôn thể nghi một bí quyết hợp lý, đảm bảo rằng không gian nhà ở có thể thoáng tối đa.
Cấu trúc mặt bằng của 1 biệt thự 2 tầng đẹp và tiên tiến thường dị biệt với những vi la tân cổ điển bởi vì các cấu trúc này thường tiêu dùng kết cấu lệch tầng thay vì tuân theo nguyên tắc vàng trong thiết kế.
Điều này có lại ko gian ngoại thất mới mẻ.
Căn vi la mang màu trầm đậm diễn tả sự tinh tế và tinh tế tới từng chi tiết. Ngoại thất của 1 ngôi nhà được tạo thành bởi sự kết nối của các hình khối vững chắc, tạo bắt buộc một nói chung hài hòa.
Các KTS ngoại hình giản lược các khía cạnh hoa văn cầu kì, giúp cho căn nhà trông nhẹ nhõm và biểu hiện phong cách của gia chủ.
Các hình khối chắc chắn trong bề ngoài phối cảnh của ngôi nhà đảm bảo sự kiên cố cho ngôi nhà.
Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, hệ thống cửa sổ của ngôi vi la được mẫu mã bằng chất liệu kính dán an toàn hai lớp khuông nhôm PMI cao cấp.

Thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng hài hòa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển sở hữu sự khoáng đạt hiện đại.
Công trình này ko quá rườm rà và hoa mỹ, nhưng các họa tiết, nét đẹp kiêu sa và tinh khiết là những từ được dùng để trình bày nó.

Quy tắc đối xứng và các đường nét hoa văn đã được quan tâm đặc biệt để tạo cần sự nguy nga, lộng lẫy của ngoại hình vi la 2 tầng kiểu Pháp.
Khu vực sảnh đót công cu li và đẳng cấp được tạo ra bởi hệ thống cột xuyên suốt đến hệ mái vàng sang trọng.

Thiết kế vi la 2 tầng mái thái này, được lấy cảm hứng từ kiến trúc vi la kiểu Pháp, là sự thành công trong việc đơn thuần hóa phong cách tân cổ điển.
Một ngôi nhà nhẹ nhõm và sang trọng được tạo ra bởi sự thư thái nhưng không kém phần tinh tế.


Quý vị vừa tham khảo Top đầu những công trình nhà 2 tầng hot nhất hiện nay, đang được siêu nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi là 1 trong những siêu thị luôn được sự tự tình yêu của khách hàng.
Để tham khảo thêm những cái vi la được ngoại hình theo phong cách tân cổ điển quý các bạn vui lòng tróc nã cập website hoặc Hotline 0986378222 để được hỗ trợ!
 
Top Bottom