Bill Gates chính thức rời khỏi hội đồng quản trị Microsoft

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
1644 #1

Hôm qua, Microsoft đã chính thức đưa ra thông báo tỷ phú Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị tập đoàn. Cụ thể, Ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện của mình, bao gồm các lĩnh vực về: sức khỏe, giáo dục, biến đổi khí hậu.

Trên một bài viết ở LinkedIn, ông cho biết bộ máy lãnh đạo của Microsoft đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đây là thời điểm thích hợp để ông rút lui, tập trung cho việc làm từ thiện.Mặc dù rời khỏi công ty Microsoft, nhưng ông sẽ tiếp tục làm cố vấn công nghệ cho Satya Nadella - CEO của Microsoft và các nhà lãnh đạo về kỹ thuật để định hướng tầm nhìn và hoàn thành mục tiêu của công ty.

"Thật vinh dự và may mắn khi được làm việc và học hỏi từ Bill Gates trong nhiều năm qua. Ông ấy sáng lập công ty với niềm tin vào dân chủ hóa ngành phần mềm và niềm đam mê giải quyết những thách thức của xã hội.

Microsoft và thế giới từ đó mà trở nên tốt đẹp hơn. Hội đồng quản trị Microsoft đã hưởng lợi lớn từ tài lãnh đạo và tầm nhìn của Bill Gates. Và công ty sẽ tiếp tục tiếp tục hưởng lợi từ niềm đam mê và lời khuyên từ Bill Gates để thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ tiến lên phía trước trong tương lai.

Tôi rất biết ơn vì tình bạn với Bill Gates và mong muốn được tiếp tục làm việc với sứ mệnh là trao quyền cho mọi người, mọi tổ chức trên hành tinh nhằm kiến tạo thêm nhiều thành tựu hơn trong tương lai", CEO Microsoft Satya Nadella cho biết sau quyết định rút khỏi hội đồng quản trị của Bill Gates.

Dù sao chúng ta cũng nên cám ơn Bill Gates, vì những gì ông đã làm cho thế giới công nghệ cũng như xã hội.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
310
Được thích
69
#2
Idol của mình, vậy là cũng rời M$ mình thích
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom