Bill Gates tiết lộ vừa được tặng chiếc smartphone và đang sử dụng nó hàng ngày

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
1375 #1

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của giới công nghệ, việc Bill Gates đang sử dụng chiếc điện thoại nào cũng là điều được nhiều người quan tâm. Trong một buổi trò chuyện online với người dùng trên diễn đàn Reddit, Bill Gates đã tiết lộ chiếc điện thoại mà ông đang dùng.

Dù là cái tên gắn liền với Microsoft, nhưng điện thoại hiện tại của Gates không phải là chiếc Surface Duo, mà lại là một sản phẩm của Samsung.

Trong Reddit AMA (Ask Me Anything) lần thứ 11 của mình, Gates cho biết chủ tịch điều hành Samsung JY Lee đã tặng ông chiếc điện thoại Z Fold 4 (mà ông gọi là “Samsung Fold 4”) để nâng cấp cho chiếc Z Fold 3 mà ông dùng trước đây.

“Tôi có một chiếc Samsung Fold 4 mà JY Lee, Chủ tịch Samsung đã tặng tôi khi tôi gặp ông ấy ở Hàn Quốc để nâng cấp cho Fold 3 của tôi. Tất nhiên, tôi sử dụng Outlook và rất nhiều phần mềm của Microsoft trên đó. Kích thước màn hình giúp tôi không phải sử dụng máy tính bảng mà chỉ sử dụng điện thoại và PC xách tay của mình - một máy Windows.

Máy tính để bàn của tôi là Windows Surface Studio, thật tuyệt. Tôi cũng thích Surface Hub và chúng tôi có rất nhiều trong văn phòng.”


[simialr=10]bill gates[/similar]
 
Top Bottom