Bing Health & Fitness Beta đã xuất hiện trên Windows Phone 8

Baby Angel

The Dark Knight
Tham gia
11/2/14
Bài viết
196
Được thích
345
1364 #1

Microsoft đã và đang phát hành những ứng dụng Bing nổi tiếng trên Windows 8/8.1/RT cho Windows Phone 8. Bộ sưu tập các ứng dụng Bing như Bing thời tiết, Bing thể thao, Bing News, Bing Tài chính, Bing Travel beta đã được lên Windows Phone Store và bắt đầu được người dùng phản ánh tích cực. Trong bộ Windows Phone 8.1 SDK rò rỉ gần đây cho thấy Microsoft đang làm việc tích cực để hoàn thành ứng dụng Bing Health and Fitness - và hiện tại đã cho ra mắt ứng dụng này ở dạng beta cho Windows Phone 8. Đây là phiên bản beta thử nghiệm tính năng trước khi phát hành ứng dụng chính thức cho người dùng.

Ứng dụng Bing Health & Fitness sẽ giúp bạn tự mình chăm sóc sức khỏe và có chế độ tập thể dục đều đặn, cung cấp các công cụ mà bạn cần để hỗ trợ việc tập luyện cá nhân cho những người không có thời gian riêng đến các phòng tập.

Được thiết kế cho Windows Phone, ứng dụng Bing Health & Fitness tập hợp những hướng dẫn tập thể dục tuyệt vời, cung cấp chế độ dinh dưỡng và nội dung về y tế, hỗ trợ bộ theo dõi, các công cụ và tính năng khác cho người dùng có chế độ luyện tập.


Đặt chỉ tiêu cho lượng calo hàng ngày cần thiết cho bạn, gợi ý những món bạn nên ăn và bạn sẽ nhận được thông tin dinh dưỡng về hơn 300.000 các loại thực phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm phần hướng dẫn cho việc luyện tập với hàng trăm bài tập với các bước hướng dẫn cụ thể, đi kèm theo nó là hình ảnh và video.

Sử dụng chức năng theo dõi GPS để ghi lại thời gian, khoảng cách, tốc độ và năng lượng của bạn trong khi bạn đi bộ, chạy, đi xe đạp và các hoạt động khác. Nhập, ghi nhận các triệu chứng để có được thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn để có thể tự kiểm tra hằng ngày. Ngoài ra nó có thêm phần đồng bộ với các thiết bị dùng Windows khác, bạn có thể sử dụng và quan sát trên bất cứ thiết bị nào dùng chung tài khoản.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Hoặc:


 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/2/14
Bài viết
485
Được thích
310
#4
:byebye: tín hiệu tto61..cứ thế..cứ tàn tàn mà tung ra từng thứ ..
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom