Bkav chính thức cho phép "đặt móng" tai nghe AirB Pro, ưu đãi 49% khi nhận sản phẩm và được tham quan nhà máy

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
3274 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 27/10, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết sẽ ra mắt hai mẫu tai nghe trong tháng 11 và smartphone mới trong tháng 12. Sáng nay (28/10), tập đoàn này cho phép người dùng "đặt móng" sản phẩm đầu tiên là tai nghe AirB Pro.

Theo đó, trong thông báo sáng nay, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết lần đầu tiên Bkav thực hiện "đặt móng" sản phẩm công nghệ được thực hiện tại Việt Nam. Thông thường, cụm từ "đặt móng" thường chỉ dùng trong ngành xây dựng nhằm thể hiện một quy trình nào đó.

Tuy nhiên, cụm từ cũng có thể hiểu theo 2 hướng, hướng đầu tiên là "đặt nền móng" - tức đây là sản phẩm đầu tiên làm bàn đạp cho những sản phẩm cao cấp hơn, hoàn thiện hơn và nhiều tính năng hơn. Hướng thứ 2 là cách nói trừu tượng hơn của cụm từ "đặt hàng", vốn được dùng khi sản phẩm mới ra mắt.


Về tai nghe AirB Pro, đây là sản phẩm được trang bị chống ồn chủ động (hay ANC), hỗ trợ chống nước IP45, thời lượng sử dụng lên đến 5h và lên đến 18h khi kết hợp với hộp sạc, sạc nhanh 10 phút có thể dùng lên đến 1h, hỗ trợ Android và iOS và chỉ có 1 màu trắng

Các tính năng của tai nghe theo công bố của Bkav:
  • Điều khiển tai nghe bằng cảm biến chuyển động
  • Tính năng xuyên âm, giúp nghe được âm thanh của môi trường xung quanh
  • Công nghệ cVc 2 microphones loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh đàm thoại siêu rõ, siêu thực
  • Hỗ trợ hiển thị % pin cho 2 tai
  • Điều khiển bật / tắt các chế độ chống ồn và xuyên âm
  • Hẹn giờ bật tắt tai nghe, hữu dụng cho các trường hợp người có thói quen đeo tai nghe nghe nhạc trước khi đi ngủ
Chương trình "đặt móng" cho tai nghe AirB Pro bắt đầu từ hôm nay (28/10) - 3/11/2021 hoặc đến khi hết 200 suất đặt cọc, số tiền đặt cọc là 1 triệu VNĐ, thời gian nhận sản phẩm từ 5/12 - 30/12/2021 với quyền lợi gồm nhận mức giá ưu đãi 49% và 20 suất đặt cọc đầu tiên sẽ được tham quan nhà máy, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức. Chi tiết chương trình, khách hàng có thể vào đây.

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/10/21
Bài viết
62
Được thích
4
#2
Lượng người đọc bài viết này nhiều à hơn 1 nghìn mấy, chứng tỏ họ vẫn còn quan tâm Bphone
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom