Bkav chấp nhận lời xin lỗi, rút đơn kiện một cá nhân vu khống hãng

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,793
Được thích
4,410
2572 #1


Cách đây không lâu, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav từng cho biết sẽ kiện các cá nhân, tổ chức, công ty, từng vu khống, đưa các thông tin không chính xác về Bkav. Mới đây, ông Quảng cho biết đã tiến hành các thủ tục pháp lý để kiện một cá nhân, nhưng người này đã xin lỗi và Bkav đã rút đơn.

Cụ thể, theo chia sẻ của ông Quảng, cá nhân mà Bkav tiến hành tố tụng là Bùi An, người sáng lập diễn đàn HDVietnam. Vị CEO của Bkav cho biết, “từ 2015 đến nay, Bùi An đã liên tục vu khống Bkav, xúc phạm cá nhân tôi qua những bài viết của mình được đăng lên diễn đàn HDVietnam và Facebook cá nhân. Điển hình là việc vu khống Bphone là sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc; hay sản xuất Bphone là dùng “tiền nhà nước”, xây dựng phim trường nhà máy, “giải ngân vài chục tỉ đồng mỗi năm”.

Bkav đã đã tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý và Bùi An sau đó đã được Cơ quan chức năng mời lên làm việc. Cuối cùng, bị đơn thừa nhận đã phát ngôn sai và đăng bài xin lỗi, mong muốn phía Bkav rút đơn kiện và Bkav đã làm như vậy.

"Tôi thấy việc chúng tôi làm Bphone là muốn xây dựng ngành Công nghệ của Việt Nam phát triển. Nhưng không phải ai cũng thấu hiểu điều đó và có đủ thông tin để đưa ra những nhận định chính xác. Hơn nữa, trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang căng thẳng và chúng ta đang sở hữu Công nghệ lõi, Tôi mong muốn chúng ta sẽ cùng đồng lòng để tận dụng thời cơ đang đến !

Vì vậy tôi chấp nhận lời xin lỗi của bạn Bùi An và sẽ rút đơn kiện. Cũng mong các bạn, những người yêu mến Bkav, Bphone và tôi sẽ không “tấn công” bạn Bùi An, “không ai đánh kẻ chạy lại” đúng không?", ông Quảng chia sẻ.

Bạn có thể đọc bài xin lỗi của Bùi An và thông báo đầy đủ của CEO Nguyễn Tử Quảng bên dưới.Xem thêm:
 

Tommy85

Member
Tham gia
24/2/19
Bài viết
88
Được thích
22
#2
Quảng Nổ là không thể tin được, nổ cho lắm vào rồi giờ nói gì cũng không ai tin
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,338
Được thích
600
#4
Có lẻ 100% dân việt nam đều biết anh, nhưng họ đã mất lòng tin ở anh, thì dù có ra bao nhiêu sản phẩm có chém thế nào họ cũng k mua :D
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
968
Được thích
267
#5
ông Quảng nổ thiệt, nhưng vụ này thì bạn kia tay nhanh hơn não rồi, vì bkav họ làm điện thoại từ đầu, lại gộp chung với kiểu đặt sản xuất đóng logo như bạn Asanzo. Chuyện nào riêng chuyện đó. Thành thử bkav nhiệt tình làm lớn chuyện vì càng làm lớn chuyện họ càng khẳng định được họ tự làm điện thoại như thế nào.
 

vegetaz

Active Member
Tham gia
20/11/17
Bài viết
142
Được thích
32
#6
Thật không thể tin nổi
 
Top Bottom