Black Screen of Life: Ứng dụng giúp nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên Android

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
6408 #1


Ngoài cung cấp các đoạn video, Youtube còn là một địa chỉ để người dùng tìm kiếm các bài hát hay âm thanh mình cần. Không may là ứng dụng Youtube dành cho Android lại không thể phát video khi tắt màn hình.

Việc YouTube khi đang phát video sẽ giữ màn hình luôn mở trong khi người dùng chỉ có nhu cầu nghe âm thanh khiến dung lượng pin tiêu tốn một cách lãng phí. Tuy nhiên với ứng dụng Black Screen of Life, vấn đề này đã được giải quyết.

Ứng dụng miễn phí Black Screen of Life sẽ giúp tắt màn hình khi cảm biến tiệm cận bị che, nghĩa là thực chất khi người dùng tắt màn hình bằng phím nguồn, YouTube vẫn ngưng phát. Mà ứng dụng BSOL chỉ tận dụng việc che cảm biến tiệm cận (nằm ở khu vực gần loa thoại và camera trước của thiết bị) để chủ động tự tắt màn hình, cụ thể là khi lấy ngón tay che cảm biến này hoặc úp mặt thiết bị xuống bề mặt nào đó sẽ kích hoạt tính năng tối màn hình của ứng dụng.

Giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những playlist trên Youtube, bỏ điện thoại vào túi và thưởng thức âm nhạc mà không lo tiêu tốn pin quá nhiều.

Những người dùng đăng ký dịch vụ Youtube Music Key chắc hẳn sẽ thấy hứng thú với ứng dụng này.


Black Screen of Life ứng dụng an toàn, thiết bị của bạn không cần phải root để có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng. Để có thể tải về và trải nghiệm miễn phí, các bạn truy cập địa chỉ:

Theo: TNW
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom