BlackBerry 10.3.2 và Blend 1.2 sắp chính thức phát hành cho các thiết bị BB10

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
5866 #1

Mới đây, trên blog chính thức của BlackBerry, hãng cho biết sẽ chính thức cập nhật BlackBerry Blend 1.2 và BlackBerry 10.3.2 cho tất cả các thiết bị BlackBerry 10 trong vài tuần sắp tới.

BlackBerry 10.3.2 có gì mới?


Vấn đề bảo mật luôn được BlackBerry đặt lên hàng đầu, với bản cập nhật mới phần mềm BlackBerry Protect cho phép bạn vô hiệu hóa thiết bị BlackBerry 10 khi thất lạc và đảm bảo không ai có thể xoá trắng hoặc can thiệp đến dữ liệu của bạn. BlackBerry Protect liên kết với BlackBerry ID của bạn và được kích hoạt mặc định khi bạn đăng nhập tài khoản, do đó bạn cần ghi nhớ và bảo mật BBID cá nhân.

Tiếp theo là cải tiến camera, trong phiên bản BB10.3.2 sắp tới sẽ được cải thiện đáng kể hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp trong chế độ tự động, cải thiện nhận diện khuôn mặt, và giảm mờ do chuyển động.

Cuối cùng là cập nhật BlackBerry Calendar-Meetings (ứng dụng lịch), khi bạn kích hoạt chế độ Meeting Mode trên BlackBerry Calendar của bạn, điện thoại sẽ tự động để im lặng trong suốt thời gian của cuộc họp. Với 10.3.2, bây giờ bạn có thể tùy chỉnh tính năng này, với những sự kiện bạn muốn áp dụng chế độ Meetings có thể thêm trong danh sách ignore list.

Ngoài ra với bản cập nhật mới ứng dụng lịch BlackBerry Calendar, sẽ cho phép hiển thị chi tiết hoặc mở rộng tuỳ thuộc vào mức độ lình trình các công việc của bạn đã được thiết lập trong ngày hôm đó.

BlackBerry Blend 1.2


BlackBerry Blend 1.2 cung cấp giao diện người dùng mới dựa trên phản hồi của khách hàng. Thiết kế mới giúp việc định hướng và tương tác với tin nhắn và nội dung khác nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, hiệu suất làm việc sẽ được cải thiện với việc bổ sung kiểm tra chính tả, khả năng trả lời trực tiếp từ thông báo pop-up của Blend, cuối cùng là một số thay đổi hiệu ứng truyền tải file.

Để biết thêm thông tin về BlackBerry Blend bạn có thể tham khảo tại BlackBerry.com/Blend hoặc Inside BlackBerry .

 
Last edited by a moderator:

chaukyo

Active Member
Tham gia
29/6/14
Bài viết
273
Được thích
246
#5
Chắc phải tới tháng 7 mới có. Hóng vụ chuyển trang màn hình chính trên bàn phím của PP nữa.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom