BlackBerry 10 Q20 mã "Classic" có thể xuất hiện trong tháng sau

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
3181 #1

Chiếc điện thoại Q20 mã "Classic" có khả năng sẽ xuất hiện vào tháng sau trong cuộc họp ngày 9 tháng 4, 2014 tại trụ sở FairFax Financial Holdings. Prem Watsa, CEO của FairFax Financial Holdings và cũng là cổ đông lớn nhất của BlackBerry vừa gửi đi thư mời tham dự cuộc họp cổ đông thường niên của công ty với nội dung đề cập rất nhiều tới BlackBerry và những việc đầu tư vào đây.

Suốt 6 tháng qua chúng ta có thể thấy được sự kiên trì đầu tư và hy vọng của Prem vào BlackBerry, mà trong đó là nổ lực bất thành của ông trong việc tư nhân hóa hãng này, nhưng sau đó là việc đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ để tiếp sức cho BlackBerry cùng với việc thay CEO mới - John Chen - cho ông hoàng một thời trong lĩnh vực điện thoại thông minh.

Prem Watsa:
“As in the past few years, we will have booths which provide information on our insurance operations and some of our non-insurance investments,.., BlackBerry (I may even be able to convince John Chen to raffle a couple of BlackBerry Classics (the Q20) at his booth),”

Trong đoạn thư trên, Prem Watsa gợi ý ông thậm chí có khả năng mời John Chen (BlackBerry CEO) tham dự cuộc họp với một vài chiếc điện thoại Q20 trong tay.

BlackBerry CEO đã từng hé lộ việc ra mắt thế hệ thiết bị QWERTY chạy BB10 kế tiếp vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 trong năm 2014 trong một cuổi phỏng vấn với Bloomberg vào tuần trước. Việc Q20 xuất hiện trong tháng sau nghe có vẻ không đúng với truyền thống của BlackBerry cho lắm. Nhưng hãy nhìn vào tốc độ làm việc của "bếp trưởng" mới (John Chen) thì rõ ràng BlackBerry đang là một công ty hoàn toàn mới, BlackBerry Z3 là một ví dụ (Chỉ mất 3 tháng), vì vậy hoàn toàn có khả năng để trông chờ chiếc Q20 Classic xuất hiện vào tháng sau.

Download bản PDF của thư mời tại đây.

Theo BBIN
 

tranhungarc

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
5
Được thích
6
#3
Ủa? Cái này là Q20 hả, sao không thất trackpad huyền thoại?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom