BlackBerry Blend đã chính thức "hết vòng đời" và ngưng nhận được hỗ trợ

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
10265 #1

Nếu bạn là người hay sử dụng BlackBerry Blend, thì bạn sẽ thất vọng trước thông tin mà BlackBerry âm thầm thông báo gần đây. Theo trang hỗ trợ ứng dụng của họ, BlackBerry đã kết thúc vòng đời ngắn ngủi của Blend vào ngày 31/07 và không hỗ trợ chính thức ứng dụng nữa.


BlackBerry Blend được chính thức phát hành vào tháng 5/2014 cùng với điện thoại BlackBerry Passport, ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng mang những tin nhắn và các nội dung liên quan từ điện thoại BlackBerry của họ sang máy tính hoặc máy tính bảng.

Trailer tính năng của BlackBerry Blend

Nó là một trong những ứng dụng ưa thích của nhiều người dùng BlackBerry cùng với OS BlackBerry 10, nhưng vòng đời của BlackBerry Blend quá ngắn ngủi khi nó vẫn chưa có trên BlackBerry Priv, lần cập nhật gần đây nhất đối với cả ứng dụng trên điện thoại lẫn desktop là vào tháng 10/2015. Với lượng cập nhật ít ỏi đó, thì vẫn còn tồn đọng lại những lỗi "cứng đầu" đối với một số người dùng.

Trong trường hợp bạn vẫn đang sử dụng BlackBerry Blend, thì nó vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên thật đáng buồn là sẽ không có thêm bản cập nhật hay hỗ trợ từ nhà phát triển.

Xem thêm:
Theo: CrackBerry
 
Last edited by a moderator:

diemxua007

New Member
Tham gia
7/8/16
Bài viết
122
Được thích
2
#2
thế này ai có e nó phải bán gấp ah, thế này ai mua nữa
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
442
Được thích
157
#3
Cay... là ứng dụng mình cần nhất khi đt trong túi, mà vẫn sms cv riêng trc mặt xếp ... cay lần 2 ...
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom