BlackBerry cam kết cung cấp các bản cập nhật bảo mật định kỳ cho BlackBerry Priv theo tháng

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
922 #1

BlackBerry Priv là chiếc smartphone Android đầu tiên của BlackBerry và hãng rõ ràng đang dành rất nhiều nguồn lực cho sự thành công của thiết bị này. Trong một thông báo mới nhất, BlackBerry công bố chi tiết kế hoạch cung cấp các bản cập nhật bảo mật định kỳ theo tháng song song với các bản vá tức thời dành cho các vấn đề bảo mật cụ thể cho thiết bị này.

Theo đó, các bản cập nhật OTA sẽ được cung cấp cho người dùng theo tháng dựa trên các báo cáo về nguy cơ bảo mật cho Android mà Google công bố. BlackBerry lưu ý rằng các bản BlackBerry Priv được mua từ các cửa hàng online của hãng sẽ tự động nhận các bản cập nhật này nhưng các thiết bị được phân phối thông qua nhà mạng sẽ phải phụ thuộc vào việc liệu nhà mạng phân phối đó có tham gia vào lịch cập nhật của BlackBerry hay không.

Dĩ nhiên là các bản cập nhật "hotfix" sẽ được tung ra kịp thời khi các vấn đề bảo mật nghiêm trọng được phát hiện mà không cần phải chờ tới lịch cập nhật. BlackBerry cũng tiết lộ rằng họ có khả năng tung các bản cập nhật trực tiếp tới mọi phiên bản Priv do đó trong các trường hợp khẩn cấp thì người dùng sẽ không cần phải chờ đợi được nhà mạng phê duyệt trước các bản cập nhật như thông thường.

Cuối cùng, BlackBerry giải thích rằng trong các trường hợp liên quan tới doanh nghiệp, bộ phận IT sẽ có toàn quyền kiểm soát khi một bản vá được gửi tới thiết bị của các nhân viên. Điều này sẽ giúp toàn bộ doanh nghiệp chung một phiên bản Android duy nhất đồng thời tránh bất kỳ nguy cơ bảo mật tiềm tàng nào.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom