BlackBerry CEO: Rút ngắn khác biệt giữa BBOS và BB10

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
2409 #1

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Bloomberg, BlackBerry CEO, John Chen đã đề cập tới một vấn đề khá khó khăn cho BlackBerry hiện tại, đó là việc có quá nhiều người dùng mảng doanh nghiệp vẫn chuộng thiết bị và hệ điều hành cũ - BBOS, BlackBerry 5, 6, 7. Họ chưa quen với BlackBerry 10 (HĐH hoàn toàn mới của BlackBerry).

"Tôi cần phải đảm bảo giao diện mới phải vừa có những công nghệ hiện đại mà cũng vừa phải tạo sự thoải mái và quen thuộc cho người dùng cũ - như người dùng BlackBerry 9900 chẳng hạn". Chen nói, "Tôi phải kết nối được hai thế giới BlackBerry cũ và mới lại với nhau, và việc này cần chút thời gian".

Chen rất hợp lý khi mà trong khi hãng đang đặt niềm tin vào BlackBerry 10 thì lại có quá nhiều người dùng vẫn chuộng thiết bị cũ, tuy nhiên cũng rất khả quan khi Q20, thiết bị mới nhất sẽ ra mắt trong năm nay (Khoản cuối năm 2014) sẽ có những đặc điểm đặc trưng của các dòng BB cũ, đó là việc mang trở lại các phím cứng như phím nghe, gọi, menu, back và trackpad điều hướng.

Nhìn chung, chúng ta có thể thấy John Chen nhận biết được những điểm yếu của BlackBerry và có luôn giải pháp khắc phục, đó là điều tối cần thiết của một CEO. Bên cạnh đó, cũng trong buổi phỏng vấn, Chen cũng thẳng thắng khi được hỏi về tên gọi của hãng trước khi sát nhập, Research In Motion (RIM) và BlackBerry như hiện nay, ông chia sẻ "Cá nhân tôi thích tên gọi RIM hơn là BlackBerry, rất thích". Tuy nhiên, ông cũng khẳng định "Những tôi chưa hề có ý định đổi lại tên dù chỉ là một khắc suy nghĩ".

Theo BerryReview
 
Last edited by a moderator:

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#2
Sắp tới có đợt nâng cấp lớn cho các OS cũ à :shame:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom