BlackBerry chính thức xác nhận kế hoạch giới thiệu BlackBerry Priv điện thoại chạy Android

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
1985 #1

Sau nhiều thông tin rò rỉ dưới tên BlackBerry VeniceVenice, thì hôm nay Blackberry đã xác nhận kế hoạch giới thiệu điện thoại chạy Android với giải pháp bảo mật của BlackBerry.

Mặc dù chưa có những thông tin cụ thể, tuy nhiên với việc BlackBerry lên tiếng xác nhận về kế hoạch giới thiệu điện thoại BlackBerry Priv đã là câu trả lời cho câu hỏi BlackBerry có thực sự phát hành điện thoại Android hay không.

"Hôm nay, tôi xác nhận về kế hoạch giới thiệu Priv của chúng tôi, thiết bị Android với nhiệm vụ cốt lõi là tăng cường bảo mật cho khách hàng. Priv là thành quả của việc kết hợp giải pháp bảo mật của BlackBerry và nền tảng tài nguyên ứng dụng trên hệ điều hành Android."

BlackBerry công bố một phần lộ trình bổ sung thiết bị của hãng, đề cập đến việc giới thiệu điện thoại Android và vẫn tiếp tục duy trì BlackBerry 10.

"BlackBerry thông báo về việc bổ sung thêm hai thiết bị cầm tay vào lộ trình phần cứng của hãng. Đầu tiên, công ty sẽ giới thiệu mẫu điện thoại flagship dạng trượt, Priv, chạy trên nền tảng Android, mang lại giải pháp bảo mật của BlackBerry và hệ sinh thái ứng dụng đa dạng của Android. Thêm vào đó BlackBerry sẽ hỗ trợ Android for Work trên BES 12, cung cấp lớp bảo mật hàng đầu cho khách hàng doanh nghiệp. BlackBerry hi vọng thiết bị sẽ có mặt vào cuối năm trên những gian hàng và cửa hàng trực tuyến, kế hoạch cụ thể sẽ được giới thiệu trong một vài tuần tới.

Trong khi thiết bị mới sẽ cung cấp thêm lựa chọn hệ điều hành cho khách hàng, công ty cam kết sẽ duy trì cho nền tảng BlackBerry 10, cung cấp lợi ích dẫn đầu về bảo mật. Sau đó, BlackBerry vẫn sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp BlackBerry 10, bằng việc xác nhận kế hoạch giới thiệu phiên bản cập nhật tập trụng bảo mật và đảm bảo riêng tư, version 10.3.3 vào tháng 3 năm 2016."

Sẽ còn nhiều điều để khám phá về BlackBerry Priv cũng như hệ điều hành Android kết hợp cùng những giải pháp bảo mật đến từ hãng điện thoại Canada.

Nguồn : CrackBerry
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom