BlackBerry kí hợp đồng một năm để cung cấp hệ thống nhắn tin và thông báo khẩn cấp cho Lầu Năm Góc

pluvia

Gooner
Staff member
Tham gia
14/7/14
Bài viết
554
Được thích
1,202
2863 #1
Mặc dù ngày càng gặp khó khăn trong ngành công nghiệp smartphone nhưng dường như tại những lĩnh vực khác, điều này không hề đúng với BlackBerry khi hãng điện thoại đến từ Canada vừa kí hợp đồng 1 năm với một công ty phi quân sự chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh cho Lầu Năm Góc.

Thỏa thuận này được thực hiện với Cơ quan bảo vệ lực lượng Lầu Năm Góc (Pentagon Force Protection Agency), bao gồm dịch vụ nhắn tin, thông báo (bên ngoài lẫn nội bộ) và báo động khẩn cấp.

Đây là một công ty dân sự có nhiệm vụ bảo vệ những người bên trong Lầu Năm Góc, bao gồm cả nhân viên và khách. Bên cạnh đó, công ty này còn nhận trách nhiệm về sự an toàn của tòa nhà và các thiết bị tại đây. Như vậy, sẽ có hơn 37 000 người đang làm việc tại bộ quốc phòng Mỹ sẽ sử dụng dịch vụ của BlackBerry.

BlackBerry không công khai giá trị của hợp đồng này. Với việc công ty đang dần rút khỏi thị trường smartphone (CEO John Chen cho biết hãng sẽ ra mắt 2 smartphone Android trong năm nay) thì những hợp đồng như thế này là một điều rất tuyệt vời khi họ biết tận dụng được những thế mạnh của hãng và rõ ràng BlackBerry vẫn luôn là cái tên đáng tin cậy nhất tại thị trường doanh nghiệp.

Huy Phan
Theo Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom