BlackBerry Messenger cập nhật bản chính thức, bổ sung gọi video và tạo account bằng số điện thoại

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
9285 #1
Bạn đã cập nhật cho ứng dụng BBM (BlackBerry Messenger) ngay trong hôm nay chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lên! Bởi vì BlackBerry vừa thêm vào 5 tính năng tuyệt vời để cải thiện và nâng cao trải nghiệm cho cả fan "Dâu đen", iOS và Android.


Dưới đây là 5 tính năng mới được cập nhật:
  1. Từ bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí cho bạn bè thông qua BBM.
  2. Có thêm lựa chọn dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản BBM dành cho người dùng iOS và Android.
  3. Chat nhóm bây giờ được cải thiện rất nhiều, giúp người dùng giao tiếp và trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.
  4. Màn hình Discover mới gúp bạn kết nối đến một nội dung và dịch vụ mới - như nhãn dán hay những lựa chọn hàng đầu.
  5. Tính năng rút lại tin nhắn được mở rộng, từ bây giờ không chỉ tin nhắn mà bạn còn có thể rút lại các nhãn dán, hình ảnh, tập tin và một số nội dung liên quan trong khung chat.
Cập nhật và tải về miễn phí ứng dụng BBM ngay tại đây:
Chi tiết 5 tính năng mới, sáng giá và nổi bật trong lần cập nhật này:

1. Thực hiện cuộc gọi video miễn phí thông qua BBM

Tính năng BBM Video mà BlackBerry đã giới thiệu đến người dùng trong vài tháng qua, bây giờ đã chính thức hoàn tất giai đoạn Beta để ra mắt phiên bản 1.0. BBM Video đã kết nối thành công hàng triệu cuộc gọi video chỉ trong vài tuần qua. Đặc biệt cho phép người dùng trên các nền tảng khác nhau như Android và iOS có thể gọi video cho nhau.

2. Đăng ký tài khoản BBM bằng số điện thoại di động

Sau khi cập nhật, BBM đã bổ sung thêm một cách hoàn toàn mới dành cho người dùng iOS và Android có thể tạo tài khoản bằng số điện thoại di động. BlackBerry đã từng sử dụng phương thức dùng email để đăng ký tài khoản, điều này sẽ tăng tính tùy biến nhằm cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn.

Đây là tính năng hàng đầu được người dùng yêu cầu nhiều nhất, vì nó giúp tăng tốc quá trình đăng nhập cũng như khôi phục lại mật khẩu một cách dễ dàng. Đối với những người sử dụng hệ thống mã PIN BBM thì hãy yên tâm, vì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng mã PIN như trước.

3. Truy cập đến các dịch vụ và nội dung mới thông qua màn hình Discover


Bản cập nhật BBM mới đi kèm với màn hình Discover mới. Chức năng này có thể truy cập bất cứ lúc nào trên thanh menu chính. Màn hình Discover là nơi để tìm những gói nhãn dán mới và cũng sẽ trở thành nơi để khám phá thêm những nội dung, đăng ký và nhiều dịch vụ mới. Hãy nhớ kiểm tra tính năng này, vì sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn được cập nhật thường xuyên.

4. Chat nhóm với hơn 250 người một cách dễ dàng


Chat nhóm rất dễ sử dụng tương tự như chat 1:1 nhưng chỉ khác là có thêm nhiều người hơn, và con số này lên đến 250 người cùng một lúc. Khi bạn gởi một tin nhắn thì tất cả mọi người trong nhóm đều nhận được. Bạn cũng có thể gởi những nhãn dán, hình ảnh, ghi chú bằng giọng nói và cả địa điểm trên bản đồ.

Trước đây, bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện nhiều người thông qua menu "More". Còn bây giờ mọi thứ đã dễ dàng hơn, tương tự như bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện 1:1, việc bạn cần làm là nhấn vào nút xanh ở phía dưới bên phải (hoặc nhấn vào nút ba chấm ở phía trên bên phải) và sau đó chọn "Start Group Chat".

5. Rút lại tin nhắn, nhãn dán, tập tin và nhiều hơn thế nữa

Tính năng cực kỳ hữu ích này cho phép người dùng rút lại những tin nhắn mà bạn gởi nhầm người hay đơn giản là chỉ muốn xóa chúng trước khi người nhận đọc được. Bây giờ, bạn cũng có thể rút lại các nhãn dán, tập tin và tất cả các nội dung mà bạn gởi qua chat.

Nhiều hơn thế nữa!

BlackBerry đã chăm sóc rất tốt cho người dùng iOS và Android bằng những cải tiến khác giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng tốt hơn. Cụ thể:

Người dùng iOS có thể:
  • Từ chối nhận các thông báo chat 1:1 hay chat nhóm.
  • Chia sẽ hình ảnh lên BBM ngay trong các ứng dụng hình ảnh.
  • Có thể ẩn xem trước tin nhắn trong thông báo.
Người dùng Android có thể:
  • Chia sẻ nhiều nội dung trực tiếp cho bạn bè trên BBM (yêu cầu Android 6.0 trở lên) thông qua khung chia sẻ của Android mà không cần phải mở ứng dụng BBM.
  • Thiết lập thời hạn để tắt tiếng thông báo.
Đây thực sự là một nổ lực rất lớn của BlackBerry nhằm nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho những fan hâm mộ của mình và cũng như những người dùng iOS, Android. BlackBerry hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng thêm những tính năng hữu ích và cải tiến hiệu năng. Việc chúng ta cần làm là cập nhật lên phiên bản mới nhất và chờ đợi thêm những bản cập nhật mới nhất từ họ.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
685
Được thích
454
#3
Lại 1 quyết định muộn màng, nếu ra bản này sớm 1, 2 năm chắc sẽ khác
Thật sự mà nói đến ng dùng BB thâm niên cũng chả muốn dùng, thì nói gì đến những người khác
P/S: nhiều lúc ko muốn comment tiêu cực, cơ mà quá nản với BB, những comment kiểu này mà phi sang 2 trang bbvn kia là lại ăn gạch đá ngay
 

NK9

New Member
Tham gia
18/10/15
Bài viết
148
Được thích
84
#4
BB chuyên đi sau và MS chuyên đi trước và cả hai đều thất cmn bại .
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom